Amrabat bỏ túi bộ đôi 200 củ của Chelsea trong ngày thi đấu thăng hoa

Từ khi cập bến đội chủ sân Old Transford từ Fiorentina, Amrabat tưởng đâu sẽ là quả bơm xịt tiếp theo của quỷ đỏ, anh có màn trình diễn không được mấy ấn tượng ở những trận đấu vừa qua. Đến nổi, HLV Ten Hag phải đôn tài năng trẻ kobbie Manoo án ngự nơi tuyển giữa của Quỷ Đỏ.

Khá bất ngờ khi trận cầu đinh  với Chelsea vừa qua, thầy Mười Khó lại xếp Amrabat đá cặp tiền về trung tâm với Scott Mctominay án ngự trước hàng phòng ngự của Manchester United. Đây là quyết định mạo hiểm nhưng cực kì chính xác của Ten Hag trong trận cầu đinh rạng sáng nay.

Ngôi sao người Ma Rốc gần như bóp ngẹt hàng tiền vệ của Chelsea với những ngôi sao 100 củ như Enzo Fernandez hay Moises Caicedo. Amrabat kết hợp cùng Mctominay tạo nên một tuyến giữa đầy sức mạnh cho quỷ đỏ.

Thống kê cho thấy, Amrabat chuyền chính xác đến 92%, 11 lần thu hồi bóng, thắng 5/7 tình huống tranh chấp tay đôi, 3 pha rê bóng thành công và 1 đường chuyền tạo cơ hội. Amrabat là người chơi thấp nhất hàng tiền vệ Manchester United, sự chắc chắn của anh tạo điều kiện cho Scott Mctominay có thể thoải mái dâng cao và kết quả là chàng trai này đã tỏa sáng rực rỡ, góp công lớn cho chiến thắng của quỷ đỏ.

HLV Ten Hag có thể yên tâm phần nào khi ông đã tìm ra giải pháp cho tuyến giữa Man Utd thời điểm hiện tại, khá bất ngờ khi Man Utd cách top 4 chỉ đúng 1 trận thắng. Hiện Quỷ Đỏ đang có 27 điểm xếp vị trí thứ 6, cách top 4 chính là clb Manchester City đúng 3 điểm.

Nếu tiếp tục chắc chiu từng điểm số như hiện tại, Man Utd hoàn toàn có khả năng kết thúc mùa giải trong vị trí trong top 4 và có một suất dự Champion League mùa sau.

Xem thêm: Quỷ đỏ gia hạn thành công với tài năng trẻ sáng giá nhất old transford

# Xem thêm

Viết một bình luận