Antony trở lại Anh Quốc chuẩn bị đối mặt với cáo buộc tấn công tình dục

Cầu thủ chạy cánh người Brazil, 23 tuổi, được United cho phép nghỉ vắng mặt, đang có mặt tại sân bay Sao Paulo để đáp chuyến bay đến Tây Ban Nha rồi đến Manchester.

Antony của Man Utd sẽ phải đối mặt với cảnh sát vì cáo buộc tấn công người yêu. Antony được chụp ảnh tại sân bay Sao Paulo trên chuyến bay đến Tây Ban Nha rồi về thành phố Manchester.

Antony bị tình cũ Gabriella Cavallin tố cáo hành hung cô. Antony sắp phải đối mặt với cảnh sát để phủ nhận các cáo buộc.

Một nguồn tin cho biết: “Antony kiên quyết rằng anh ấy không làm gì sai và muốn ngồi lại với các sĩ quan và để họ đặt câu hỏi cho anh ấy.

“Anh ấy không có gì phải giấu và sẽ giao bất cứ thứ gì họ muốn xem, kể cả điện thoại di động của anh ấy.

“Antony muốn được minh oan càng nhanh càng tốt để có thể tiếp tục sự nghiệp bóng đá của mình mà không gặp bất kỳ phiền nhiễu nào.”

Manchester United hiện đang cho Antony nghĩ phép để giải quyết các vấn đề cá nhân của mình. Thầy trò HLV Ten Hag đang có phong độ không được tốt thời gian gần đây. Sau 6 vòng đấu đầu Premier Leage. Quỷ đỏ đang có 9 điểm với 3 trận thắng và 3 trận thua, xếp ở vị trí thứ 9 và các đội đầu bản Manchester City tới 9 điểm.

Xem thêm: Inter Miami không muốn mắc sai lầm với Messi

# Xem thêm

Viết một bình luận