Bàn Tay bị cắt ngang kiên trì bền bỉ !!!

Bàn Tay Bị Cắt Ngang: Đường trí tuệ và đường tình cảm tạo thành một đường thẳng cắt ngang bàn tay, đường này được gọi là đường cắt ngang bàn tay. Rất ích người có bàn tay cắt ngang kiểu này, đây là tướng tay đặt biệt.

Bàn Tay Bị Cắt Ngang Rõ Ràng

Người có tướng tay này vô cùng kiên trì,bền bỉ. Thoạt trông không có gì nổi bật, song họ lại nỗ lực hơn gấp nhiều lần người bình thường, hơn nửa rất có thực lực. Họ ghét phải luồn cúi trước người khác, tính khí có chút cực đoan, do vậy dù có gặt hái được thành công vang dội, song cũng khó tránh khỏi gặp tình cảnh bất lợi. Kiên trì bền bỉ chưa đạt được mục đích quyết không từ bỏ.

Bàn tay bị cắt bởi đường tình cảm kéo dài tới đoạn đầu đường trí tuệ

Mẫu người này có kinh nghiệm phong phú, nỗ lực vương lên, có khả năng kiểm soát, biết che giấu cảm xúc của mình, bộc lộ được đặt trưng riêng của người có tướng tay bị cắt ngang. Mặc dù vất vã khổ sở, song rất ngoan cường trước mọi khó khăn, gian khó. Vẫn có thể kiên trì tới cùng dù gặp muôn vàng khó khăn gian khó.

Bàn tay bị cắt ngang vẫn có đường trí tuệ hoặc đường tình cảm

Người có bàn tay bị cắt ngang nhưng vẫn có đường trí tuệ hoặc đường tình cảm là người vô cùng tài hoa. Họ thích hợp với những công việc có thể phát huy tính sáng tạo và kỹ xảo, có thể nâng cao năng lực ở những ngành nghề mang tính chuyên môn. Tài hoa hơn người, có thể hoàn thành công việc một cách sáng tạo.

Xem thêm:

Đường vân tay của người trầm cảm !!!

Người có đường trí tuệ hình dây xích trí nhớ kém, đường trí tuệ bị đứt đoạn năng lực lý giả kém,thể lực yếu !!!

Người có Đường Trí Tuệ lượn sóng tính cách an nhàn,chậm rãi !!!

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận