Bão chấn thương tàn phá nát hết đội hình Man City trước trận chiến Liverpool

Cơn bão chất thương dịp FIFA DAY đang tàn sát gần như hết tất cả các câu lạc bộ lớn ở Châu Âu, Man City cũng không ngoại lệ.

Danh sách chấn thương của nhà đương kim vô địch Premier League hiện đang rất dài: Mateo Kovacic, Nathan Ake, Ederson và giờ thêm cả Matheu Nunez. Trong khi đó John Stones sau khoảng thời gian bình phục chấn thương, anh đang có dấu hiệu đau lại và phải ngồi ngoài các trận đấu gần đây. Đội trưởng Kevin De Bruyne đầu năm 2023 mới trở lại. Sergio Romez không biết khi nào mới bình phục chấn thương.

Các trụ cột còn lại của Man City liên tục phải cài ải trong màu áo đội tuyển Quốc Gia với tầng xuất rất lớn. Rodri là nhân tốt không thể thay thế trên tuyển Tây Ban Nha, trường hợp của Ering Haaland cũng vậy, với việc Na Uy không thể tham gia EURO 2024, Haaland sẽ bớt phải cài ải hơn.

Tin xấu lại đến với Man City, khi trận hòa 1-1 giữa tuyển Anh và Bắc Macedonia vừa qua, Jack Grealish bầm dập khắp người, cơ thể bị nhiều vết cắt, do các hậu vệ đối phương chăm sóc anh quá đặc biệt. Thậm chí, Phil Foden đã bị đứt tay ngay trên sân.

Tuần này, Man City sẽ tiếp đón Liverpool trên sân nhà Etihad, việc với nhiều trụ cột đang chấn thương, cộng thêm thể lực của các cầu thủ còn lại không được đảm bảo. Sẽ là cơn đau đầu thực sự đối với Pep. Mong rằng với tài xoay sở đẳng cấp của mình, Pep sẽ giải quyết mọi chuyện ổn thỏa, để giữ lại 3 điểm tại Etihad.

Xem thêm: FC Nợ Lương định rút ruột trụ cột Newcastle tăng cường tuyến giữa

# Xem thêm

Viết một bình luận