Bể bơi phao cho bé tốt nhất hiện nay

Vào mùa hè nóng nực, đi bơi là một trong những hoạt động được các bé rất yêu thích, đặc biệt bơi lội cũng mang lại nhiều lợi ích trong việc phát triển thể chất cho bé. Tuy nhiên, việc xây dựng hồ bơi sẽ chiếm nhiều diện tích và tốn kém chi phí, nên ngày nay đa số các bậc cha mẹ thường chọn bể bơi phao cho bé vừa an toàn vui chơi vừa tiết kiệm chi phí.

Bể bơi phao cho bé là gì?

  • Bể bơi phao cho bé được thiết kế với kích thước mini, phù hợp với độ tuổi của các bé, được làm từ chất liệu nhựa an toàn, khi sử dụng chúng ta sẽ bơm hơi để thổi cho bể căng phồng, kết hợp với lượng nước bên trong tạo thành một hồ bơi cho bé.
  • Ngoài ra bể bơi phao còn được thiết kế với chiều cao phù hợp, cùng màu sắc sinh động để bé an tâm vui đùa, bơi lội mà không bị ngã ra ngoài. Cha mẹ có thể đặt bể bơi trong sân nhà để tiện quan sát bé bơi lội mà không lo nguy hiểm.

Có nên mua bể bơi phao cho bé?

  • Bể bơi phao sẽ giúp bé vui đùa, nghịch nước một cách an toàn, tiện lợi tại nhà. Cha mẹ có thể cho bé chơi đùa, tắm mát bất cứ thời gian nào trong ngày trong tầm quan sát, mà không lo bé sẽ đến nơi ao, hồ, sông, suối nguy hiểm.
  • Để bé bơi lội thường xuyên sẽ mang lại nhiều lợi ích trong việc phát triển thể chất như: tăng chiều cao, giảm nguy cơ béo phì, hỗ trợ sức khỏe tim mạch. Thay vì phải thường xuyên đưa bé đến bể bơi công cộng, thì một chiếc bể bơi tại nhà sẽ giúp bé được trải nghiệm những lợi ích trên một cách tiết kiệm và an toàn.
  • Bể bơi sử dụng rất dễ dàng, mỗi khi muốn cho bé bơi, cha mẹ chỉ cẩn thổi phồng bể lên, xả nước vào là bé có thể vui đùa, tắm mát thỏa thích, sau khi sử dụng xong, cha mẹ chỉ cần xả nước và xếp lại vô cùng tiện lợi.

Những lưu ý khi cho bé sử dụng bể bơi phao

  • Không nên để bể bơi ở những nơi có các vật sắc, nhọn, có thể gây thủng bể bơi phao, tránh để nơi có ánh nắng mặt trời quá lâu ảnh hưởng đến độ bền của bể bơi, nên để ở nơi thoáng mát, bằng phẳng.
  • Không nên cho bé để các đồ chơi sắc, nhọn vào bể bơi tránh gây thương tích cũng như hư hại cho bể bơi.
  • Cha mẹ nên đặt bể bơi cho bé tắm nơi bóng râm, sử dụng nguồn nước sạch và vệ sinh bể bơi phao thường xuyên.

Sản phẩm hiện có trên Shopee, cha mẹ có thể mua hàng Tại Đây

Xem thêm:

Bộ đồ chơi mô hình ô tô các loại xe cho bé mà phụ huynh nên đầu tư ngay cho con

Cầu trượt trẻ em tốt nhất, đặc biệt an toàn cho bé

Xe mô hình ô tô giá rẻ cho bé được yêu thích nhất hiện nay

# Xem thêm

Viết một bình luận