Bột nặn đất nặn an toàn TEDU cho bé thỏa thích vui chơi

Đất nặn là món đồ chơi rất được các bé yêu thích, mang lại nhiều giá trị tuyệt vời trong việc phát triển trí tuệ cho bé, tập cho bé khả năng sáng tạo và khéo tay hơn. Bố mẹ còn đang phân vân không biết có nên cho con mình chơi đất nặn hay không, thì hãy cùng Taonon.vn tìm hiểu những lợi ích khi cho bé chơi với đất nặn an toàn TEDU ngay bên dưới nhé!

Những lợi ích khi cho bé chơi với đất nặn

  • Khi chơi đồ chơi đất nặn bé sẽ vận động tay nhiều hơn, kết hợp với mắt quan sát và óc sáng tạo để tạo ra những thành phẩm, từ đó giúp bé khéo tay và đồng thời giúp phát triển kỹ năng vận động cho bé.
  • Việc chơi với đất nặn nhiều màu sắc sẽ có tác dụng quan trọng cho sự phát triển trí tuệ của bé, giúp cho bé nhớ rõ và phân biệt màu được tốt hơn, ngoài ra còn giúp trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của bé được phát huy nhiều hơn.
  • Ngoài ra khi chơi với đất nặn còn giúp cho việc học hỏi và khả năng quan sát của bé được tốt hơn, ví dụ để tạo ra một quả cam hay bất cứ mẫu vật nào đều đòi hỏi bé phải quan sát thật kỹ và tập trung cao thì mới tạo ra được mô hình thành phẩm giống như thật.

Hiện nay trên thị trường có loại Bột nặn đất nặn an toàn TEDU được làm từ nguyên liệu vô cùng an toàn, bố mẹ có thể yên tâm tin dùng cho con chơi mà không lo độc hại.

Bột nặn đất nặn an toàn TEDU

  • Nguyên liệu TEDU sử dụng để nấu bột nặn bao gồm bột mì, muối, dầu thực vật, nước đun sôi, bột tartar và màu làm bánh an toàn đảm bảo an toàn cho bé sử dụng mà không gây độc hại.
  • Sản phẩm có màu sắc phong phú vô cùng bắt mắt để bé có thể thỏa thích nặn ra bất cứ mẫu vật nào mà bé muốn.
  • Đặc biệt đây còn là thương hiệu của Việt Nam nên bố mẹ có thể yên tâm tin dùng cho bé.

Hướng dẫn sử dụng Bột nặn đất nặn an toàn TEDU

  • Bột sau khi lấy ra khỏi hộp cần được nhào nhẹ 30 giây để đạt độ mịn tuyệt đối trước khi chơi. Chơi bột nặn trên mặt phẳng trơn như bàn gỗ, nhựa hoặc mica, không cán bột nặn lên giấy.
  • Bột sau thời gian chơi lâu có dấu hiệu mềm quá, bạn rắc 1 lượng nhỏ bột mì và vài giọt dầu ăn rồi nhào lại. Nếu bột để quên bên ngoài và bị khô nhẹ, bạn nhỏ 1 vài giọt nước và nhào lại. Nếu để khô lâu lớp ngoài bị khô cứng, bạn tháo lớp ngoài và bỏ, bột bên trong vẫn mềm có thể chơi được bình thường.
  • Đậy kín nắp hộp sau khi chơi, bảo quản ở nhiệt độ phòng cho thời gian chơi tốt nhất là 6 tháng sau ngày sản xuất.

* Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bố mẹ yên tâm cho con mình chơi với Bột nặn đất nặn an toàn TEDU, bố mẹ có thể mua sản phẩm Tại Đây.

Xem thêm:

Bộ đồ chơi mô hình ô tô các loại xe cho bé mà phụ huynh nên đầu tư ngay cho con

Cầu trượt trẻ em tốt nhất, đặc biệt an toàn cho bé

Xe mô hình ô tô giá rẻ cho bé được yêu thích nhất hiện nay

Mẫu xe cần cẩu mô hình đồ chơi cho bé kích thích sáng tạo trí não

# Xem thêm

Viết một bình luận