Câu chuyện nhân quả sự luân hồi ở thời hiện đại

Câu chuyện sự luân hồi ở thời hiện đại xảy ra tại Delhi, Ấn Độ, kể về việc một cô bé, tên là Shanti Devi, mới được 9 tuổi mà 6 năm nay cứ nói việc đời trước với cha mẹ.

Sự luân hồi ở thời hiện đại

Cô bé sanh ra và sống từ nhỏ đến lớn tại Delhi, chưa từng đến nơi khác, lại luôn tỏ ý muốn đến thành Multra, để thăm chồng là chủ một tiệm may y phục.

Cô bé cứ nài xin đến đó mãi, cha mẹ cô thấy lạ, bèn dò hỏi mới biết quả nhiên những lời của con nói không sai một mảy.

Cha mẹ của người mà Shanti Devi nhận là chồng đó lúc đến Delhi, cô bé nhận ra ngay. Người chồng cũng bất ngờ tìm đến xem cô bé, khi vừa bước vào cửa, cô bé cũng nhận ra ngay, chạy lại ôm cổ chồng, rồi khóc reo rằng: “Chồng tôi đến đem tôi về!!!”

Cô bé thấy đứa con trai khi ấy đã 11 tuổi, thì nói đời trước cô có sanh một đứa con. Vào đời đó, cô sanh năm 1902, tên là Ludgi, còn đứa con trai sanh năm 1925, cô mất ngày 24 tháng 10 năm 1925 tại thành Agra.

Những lời cô bé thốt ra làm cho ai nấy ở thành Delhi đều ngạc nhiên cả. Họ định kiểm tra thử, nên đưa cô đến thành Muttra, cô bé cho biết trước đây cùng chồng sống ở thành đó, gần ga xe lửa.

Họ đặt cô bé ngồi trong xe, lấy khăn bịt mắt lại, rồi bảo cô chỉ đường cho xe chạy, xe đi đến đâu, có tòa nhà, đặc điểm thế nào cô bé đều chỉ đúng cả. Sau cùng, cô bảo xe dừng trước một ngôi nhà, nói rõ đặc điểm ngôi nhà ấy, khi mở khăn ra, cô bé reo lên: “Đúng là nhà tôi đây!”

Lúc ấy, có một ông lão từ trong nhà bước ra, cô bé nói ngay rằng: “Cha chồng tôi đây!”

Diện mạo của Shanti Devi không hề giống nàng Ludgi đã chết, nhưng lời nói, tánh nết, và cách đi đứng, thì hệt như nhau. Vì vậy người chồng trước đoán chắc rằng Shanti Devi đúng thật là nàng Ludgi.

Người chồng đoán chắc là hồn của vợ mình đã nhập vào xác cô bé Shanti Devi.

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Câu chuyện nhân quả sự luân hồi ở thời hiện đại”. Xem thêm các bài viết hay về nhân quả ở link bên dưới.

Câu chuyện nhân quả gương chuyển sanh có hiện chứng

Nàng Kỷ thị kể chuyện Lữ Đồng Tân theo Phật

Câu chuyện nhân quả thí ít được nhiều

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận