Tướng Trán giàu sang phú quý

Tướng Trán giàu sang phú quý

trong Nhân tướng học, trán ẩn chứa rất nhiều hàm nghĩa. Độ rộng, độ cao, hình dạng, nếp nhăn hay mức độ bằng phằng của tráng đều mang những hàm nghĩa khác nhau. Chẳng hạn, như trán cao, rộng thì chắc chắn có cuộc sống giàu sang, phú quý, về cơ bản rất tốt, song nếu trán mọc nốt ruồi thì ăn nói thiếu suy nghĩ, có thể đắc tội với lãnh đạo nên không được cất nhắc.

Trán cao

Có nền tảng vững chắc

 • Người trán cao thông minh, lanh lợi, học giỏi, hơn nữa gia đình khá giả nên được nuôi dưỡng và chăm sóc tốt, do đó mọi mặt đều có được nền tảng vững chắc, trong tương lai có thể giành được vị trí cao trong các cuộc cạnh tranh.

 • Người trán cao hay suy nghĩ, song cũng vì thế mà đôi lúc do dự không quyết trong những lúc cần phải đưa ra quyết định nhanh chóng, do đó ấn tượng mà họ để lại cho người khác là không thực tế, hay suy nghĩ viển vông.

Trán rộng và tròn

Có tham vọng về quyền lực

 • Người trán rộng và tròn giỏi mưu kế, thông minh, giỏi phân tích và nhìn thấu người lẫn việc.

 • Họ khao khát có được quyền lực trong tay, họ thích thâu tóm mọi quyền hành, họ có hoài bão lớn lao trong sự nghiệp, cành đánh càng hăng, họ không trùng bước trước thất bại, họ có thể tự khích lệ, động viên ý chí của mình để tiếp tục nỗ lực tiến bước.

Trán thấp

Kiến thức nông cạn

 • Người trán hơi thấp không thông minh, kiến thức nông cạn, làm việc gì cũng lề mề, hay đùn đẩy trách nhiệm cho người khác, không có hoài bão đối với sự nghiệp, cũng thiếu tinh thần phấn đấu, không được quý nhân giúp đỡ, cũng không được khẳng định hay cất nhắc.

 • Nếu tóc của họ dày thì còn là người thô lỗ, nóng tính, độc đoán chuyên quyền, làm việc theo cách của mình mà không cần biết mọi người sẽ nghĩ thế nào.

Trán vuông

Cầu toàn

 • Người trán vuông không thích mơ mộng mà coi trọng cuộc sống thực tế, họ làm việc ngăn nắp, gọn gàng và tuân theo quy tắc, thuộc về tuýp người theo chủ nghĩa cầu toàn.

 • Họ khá nóng nảy, không mềm mỏng, lãng mạn, không dễ tạo dựng quan hệ tình cảm với người khác, do vậy trong tình yêu, cần phải mất rất nhiều thời gian mới thu được kết quả.

Đường chân tóc hình chữ M

Có tài năng nhưng không gặp thời

 • Đường chân tóc trước trán có hình chữ M là tướng không tốt. Kiểu tướng mặt này cho thấy ấn đường bị xung khắc, bởi vậy người có kiểu tóc này rất tài năng nhưng không thể phát huy được hết.

 • Họ thường xuyên phải thay đổi công việc, về mặt tình cảm cũng vậy, họ không thể kiểm soát nổi tâm tư của mình, do đó thay người yêu như cơm bữa.

Trán tròn và dô

Có tài văn chương

 • Người trán tròn và dô có trí nhớ rất tốt, trí tưởng tượng phong phú, có tư chất văn chương, có năng lực sáng tạo, đa tài đa nghệ, nếu nghiên cứu sâu vào một lĩnh vực nào đó thì rất có thể trở thành chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực đó.

 • Người có trán như vậy giỏi giao tiếp, quan hệ rộng khắp, kết giao rất nhiều bạn, cũng có thể nhận được sự giúp đỡ của bố mẹ và người bề trên, nhân duyên tốt đẹp. Đây là hình tướng tiêu biểu cho Tướng Trán giàu sang phú quý.

Trán bằng phẳng

Năng lực phán đoán kém

 • Người trán bằng phẳng trí tuệ bình thường, không biết đút kết kinh nghiệm, suy nghĩ tầm thường, bảo thủ, cộng thêm tính cách hướng nội, không hoạt bát nhanh nhẹn, vậy nên thuộc về tuýp người khù khờ, ngốc nghếch, luôn ở vị trí bị động, bị người khác sai khiến, bắt nạt.

 • Người có tướng trán như vậy còn không có năng lực phán đoán, thiếu chủ kiến, bởi vậy muộn phiền và rắc rối luôn bám riết lấy họ, khiến họ luôn cảm thấy khổ sở. Lời khuyên đối với những người có trán kiểu này là cần thận trọng khi chọn bạn để tránh bị tổn thất không đáng có về mặt tình cảm và tiền bạc.

Xem thêm:

Vận mệnh cả đời của một người được thể hiện qua ấn đường

Nhìn xương gò má đoán tính cách và vận mệnh một người

Vận mệnh và tính cách của một người qua dáng tai

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Tướng Trán giàu sang phú quý “. Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận