Cuộc sống ngoài sân cỏ của Pierre-Emerick Aubameyang

Đời tư Pierre-Emerick Aubameyang – Pierre-Emerick Aubameyang là cầu thủ bóng đá người Gabon, hiện đang thi đấu ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Chelsea. Hôm nay hãy cùng Taonon.vn khám phá Đời tư Pierre-Emerick Aubameyang ngôi sao bóng đá Gabon các bạn nhé!

Thông tin chi tiết Đời tư Pierre-Emerick Aubameyang

Gia đình Pierre-Emerick Aubameyang

Pierre-Emerick Aubameyang sinh ngày 18 tháng 6 năm 1989 tại Laval. Cha anh là ông Pierre Aubameyang, và mẹ là bà Margarita Crespo Aubameyang.

Tình trạng hôn nhân

Vợ của Pierre-Emerick Aubameyang tên là Alysha Behague, hiện vẫn chưa rõ Aubameyang và Alysha kết hôn khi nào vì cả hai đều giữ kín thông tin này.

Alysha Behague sinh ngày 20 tháng 8 năm 1987 tại Lille, Pháp, nhưng lớn lên ở Senegal. Alysha Behague là một trong những nàng WAGs có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội với hơn 74 nghìn người theo dõi trên Instagram.

Cặp đôi có với nhau 2 mặt con, Curtys chào đời vào ngày 13 tháng 8 năm 2011, và Pierre, sinh ngày 3 tháng 8 năm 2016.

Tài sản

Đại gia Pierre-Emerick Aubameyang đang nhận mức lương khoảng 160 nghìn bảng/tuần. Mỗi ngày Pierre-Emerick Aubameyang kiếm được khoảng 22,85 nghìn bảng/ngày, tương đương 653 triệu đồng tiền Việt Nam.

Giá trị tài sản ròng

Giá trị tài sản ròng của Pierre-Emerick Aubameyang hiện nay vào khoảng 72 triệu bảng.

Xe

Pierre-Emerick Aubameyang sở hữu bộ sưu tập xe ấn tượng, tiêu biểu như Ferrar, Porsche, Lamborghini, Bentley…

Danh hiệu

Pierre-Emerick Aubameyang từng cùng Saint-Etienne vô địch Coupe de la Ligue 2012/13, Borussia Dortmund vô địch DFB Pokal 2016/17, Arsenal vô địch FA Cup 2019/20. Cá nhân anh từng được bình chọn là Cầu thủ của Borussia Dortmund 2014/15, Cầu thủ xuất sắc nhất châu Phi 2015, Vua phá lưới Bundesliga 2016/17, Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Arsenal 2019/20…

Xem thêm:

Đời tư Enzo Fernández ngôi sao bóng đá Argentina

Ít ai biết về cuộc sống ngoài sân cỏ của Wesley Fofana

Đại gia Lionel Messi giàu cỡ nào

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận