đường sinh mệnh đứt đoạn ở giữa

Đường sinh mệnh đứt đoạn ở giữa là một trong nhưng điềm báo khá quan trọng của vận mệnh mõi người. Sau đây TAONON.VN sẽ trình bài rõ hơn về đường sinh mệnh.

Đường Sinh Mệnh tượng trưng cho tuổi thọ

  • Đường sinh mệnh sâu và rõ ràng,bao quanh toàn bộ ngón tay là tướng tốt. Nếu trên đường sinh mệnh xuất hiện đường vân ngắn,lại đứt đoạn ở giữa hoặc kéo dài hướng vào vị trí các gò khác đều là tướng không tốt.
  • Tuy nhiên, khi bàn về độ dài đường sinh mệnh, rất nhiều người không am hiểu về thuật xem tướng tay lại cho rằng ” Đường sinh mệnh dài thì sống thọ, đường sinh mệnh ngắn thì chết sớm “. Do đó, thấy đường sinh mệnh của mình rất dài thì phấn khởi hồ hởi, thấy đường sinh mệnh ngắn thì lo lắng không yên. Song thực tế đường sinh mệnh không liên quan gì đến tuổi thọ, không nên dựa vào đó để đoán bừa bãi tự chuốc buồn phiền cho bản thân.

  Đường Sinh Mệnh tiêu chuẩn

Đường sinh mệnh đứt đoạn ở giữa

  • Tướng tay này đại diện cho gặp họa về tai nạn hoặc bệnh tật. Nếu chỗ đứt đoạn dưới 1.5mm cho thấy vết thương cho tai nạn hoặc bệnh tật sẽ mau chóng bình phục. Ngược lại. sẽ rất khó chữa trị. Nếu đường sinh mệnh trên cả hai bàn tay đều bị đứt đoạn thì cho thấy sẽ nguy hiểm tới tính mạng.

lời khuyên khai vận

  • Người có tướng tay này cần phải cẩn trọng trong cuộc sống, đón cát tránh hung. Tuy nhiên, nếu có đường khác ( đường chị em ) xuất hiện dọc theo vị trí đứt đoạn thì có thể tránh được tai họa.

Xuất hiện nốt ruồi trên đường sinh mệnh

  • Đây là dấu hiệu dự báo sẽ mắc bệnh hoặc bị thương. Màu sắc của nốt ruồi cũng có thể phản ánh mức độ tai họa. Nốt ruồi màu xanh đen cho thấy sẽ bị thương, nốt ruồi màu nâu cho thấy sẽ bị bệnh, nốt ruồi màu đen nhạt cho thấy cần đề phòng bị thương hoặc mắc bệnh nặng.

lời khuyên khai vận

  • Đột nhiên xuất hiện nốt ruồi trên đường sinh mệnh là điềm báo sắp gặp họa về bệnh tật hoặc bị thương, chớ vội hoảng sợ, có thể dựa vào màu sắc của nốt ruồi để phán đoán mức độ tai họa, cần cẩn thận đề phòng vãn có thể tránh được.

Xem thêm:

Người có đường sinh mệnh hình dây xích.

Xuất hiện vân hình đảo trên đường sinh mệnh.

Đường vân tay của người trầm cảm !!!

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận