Đồ chơi đàn piano hình ốc sên dễ thương cho bé

Đồ chơi đàn piano hình ốc sên là món đồ chơi nhạc cụ khá thú vị và là món đồ chơi yêu thích của các bé. Đây là món đồ chơi khá dễ sử dụng và mang lại âm thanh đầy vui nhộn.

Giới thiệu Đồ chơi đàn piano hình ốc sên

  • Đồ chơi đàn piano phát nhạc hình ốc sên được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không độc hại, không ảnh hưởng tới sức khỏe của bé nên mẹ có thể yên tâm cho bé sử dụng.
  • Bề mặt sản phẩm trơn tru, láng mịn với các góc cạnh được bo tròn an toàn cho bé
  • Đàn chạy pin bấm vào hình các phím đàn sẽ phát ra âm thanh vui nhộn. Với hàng chục bản nhạc vui vẻ, tạo sự thích thú cho bé khám phá những âm thanh thú vị.

Những lợi ích từ bộ đồ chơi đàn piano ốc sên

  • Những âm thanh sống động từ bộ đàn mang lại cho bé và mọi người trong gia đình niềm vui mỗi ngày, màu sắc nổi bật của chú ốc sên và các phím đàn sẽ tập trung sự thu hút của bé.
  • Thông qua tiếng nhạc vui nhộn cùng màu sắc nổi bật, bé sẽ phát triển các phản xạ về mắt, tay, cũng như thính giác đồng thời âm nhạc cũng là yếu tố quan trọng để bé phát triển các kỹ năng và tư duy.
  • Qua những thông tin tham khảo trên, bố mẹ cảm thấy quan tâm và thích thú thì hãy nhanh tay sắm cho con mình một bộ đồ chơi đàn piano hình ốc sên dễ thương ở link bên dưới nhé!

Thao khảo giá tốt nhất trên Shopee TẠI ĐÂY

Xem thêm:

Xe Ô tô điện Lamborghini HS901 cho bé thỏa sức vui chơi

Thảm nằm chơi có nhạc giúp phát triển trí tuệ cho bé yêu

Quây Củi Nhựa Kidswow cho bé an toàn vui chơi thỏa thích

# Xem thêm

Viết một bình luận