bộ đồ chơi xếp hình nam châm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đồ chơi cho bé với nhiều tính năng và mẫu mã khác nhau, nếu bố mẹ muốn tìm cho con mình một bộ đồ chơi thông minh giúp bé kích thích trí não, tăng khả năng tư duy sáng tạo, thì bộ đồ chơi xếp hình nam châm cho bé là một trong những gợi ý đáng quan tâm.

bộ đồ chơi xếp hình nam châm

Một số thông tin nổi bật của bộ đồ chơi để bố mẹ tham khảo

Chất liệu an toàn, đảm bảo

  • Bộ đồ chơi xếp hình nam châm được làm bằng chất liệu nhựa ABS an toàn, không gây độc hại nên bố mẹ có thể an tâm cho con chơi đùa.
  • Các khối mô hình trong bộ xếp hình được thiết kế theo kiểu dáng bo tròn, không góc cạnh giúp bé cầm nắm an toàn không gây trầy xước.

Màu sắc vô cùng bắt mắt với các khối hình đa dạng

  • Bộ đồ chơi gồm nhiều khối hình với các màu sắc nổi bật thu hút, kích thích khả năng sáng tạo cho bé, giúp bé dễ dàng phân biệt và nhớ được màu sắc tốt hơn.

Bộ đồ chơi xếp hình nam châm, món quà đồng hành cùng sự phát triển của bé

  • Để tạo ra một mô hình đòi hỏi bé phải bỏ thời gian và công sức nhiều giờ để hoàn thành, từ đó giúp bé rèn luyện được tính kiên trì mỗi khi tập trung vào một việc gì đó.
  • Ngoài ra, bộ đồ chơi xếp hình nam châm còn giúp bé kích thích trí tưởng tượng để sáng tạo ra những mô hình theo ý thích và phong cách riêng của bé, từ đó phát huy khả năng tự tin và tự chủ cao.
  • Hy vọng qua những thông tin tham khảo trên, bố mẹ có thể lựa chọn cho con mình một bộ đồ chơi phù hợp nhất.

Tham khảo giá tốt nhất trên Shopee TẠI ĐÂY

Xem thêm:

Bộ đồ chơi mô hình ô tô các loại xe cho bé mà phụ huynh nên đầu tư ngay cho con

Cầu trượt trẻ em tốt nhất, đặc biệt an toàn cho bé

Xe mô hình ô tô giá rẻ cho bé được yêu thích nhất hiện nay

# Xem thêm

Viết một bình luận