Đoán tính cách một người qua hình dáng lông mày (Phần 2)

So với các cơ quan khác trong ngũ quan, hình dáng lông mày tuy không đặc biệt quan trọng nhưng lại giúp các nhà Nhân tướng học căn cứ và đó để phán đoán được về vận thế, tính cách và tình trạng các mối quan hệ xã hội của người đó. Trong xã hội hiện đại, khi chỉ số cảm xúc cũng như quan hệ xã hội góp một phần rất quan trọng cho thành công trong công việc thì việc quan sát hình dạng cặp lông mày trong khâu tuyển dụng nhân tài lại càng không thể xem nhẹ.

Đoán tính cách một người qua hình dáng lông mày

1. Lông mày đứt đoạn

Tính tình cô độc, quái gỡ

 • Nếu trên lông mày có nhiều khoảng đứt đoạn thì tính tình sẽ rất cô độc, quái gỡ, không thích dùng sức mạnh của tập thể để tạo nên sự nghiệp riêng cho mình. Mối quan hệ của họ với những người thân thiết cũng rất xa cách nên làm việc gì họ cũng phải dựa vào sức lực và sự cố gắng của mình, không nhận được sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

 • Khi bắt đầu gây dựng sự nghiệp, họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn, gian khổ nhưng với năng lực cá nhân và sự mạnh mẽ, kiên cường vốn có, chỉ cần vượt qua giai đoạn đó là mọi chuyện sẽ tiến triển tốt đẹp. Tính cách quá độc lập khiến họ rất lao tâm khổ tứ trong chuyện tình cảm và đời sống hôn nhân, nếu không cũng dễ khiến người nhà hiểu lầm, gây ảnh hưởng không tốt đến mức độ ổn định của tình cảm và hạnh phúc gia đình.

2. Lông mày thưa thớt

Thiếu chủ kiến

 • Người có chân mày thưa thớt thường không có cá tính, thiếu chủ kiến trong mọi việc. Họ rất thích dựa dẫm vào người khác, làm việc theo kiểu “gió chiều nào theo chiều nấy”. Họ không phải là những người theo chủ nghĩa vật chất mà rất coi trọng đời sống tinh thần, khao khát tình cảm.

 • Tuy nhiên, trong xã hội thực dụng như hiện nay, kiểu tính cách như họ sẽ không được nhiều người hoan nghênh, tán thưởng. Vì vậy, họ sẽ thường xuyên bị gạt, phản bội; tuy gặp thất bại nhưng cũng không rút ra được bài học kinh nghiệm mà lại tiếp tục vấp ngã trong những lần sau.

3. Lông mày vòng cung

Gặp hung hóa cát

 • Lông mày hình vòng cung là một dạng tướng tốt, cho thấy người này tâm địa lương thiện, tính tình hòa nhã, thân thiện với mọi người và luôn biết nghĩ cho người khác.

 • Họ rất có tinh thần cống hiến, sẵn sàng hy sinh vì lợi ích chung. Họ có tình yêu chân thành, cuộc sống gia đình ấm êm, hạnh phúc. Họ được quý nhân phù trợ trong suốt cuộc đời, dù gặp bất kỳ tai họa nào cũng sẽ vượt qua được, đều “gặp hung hóa cát”.

4. Lông mày chữ nhất

Anh hùng trượng nghĩa

 • Đây là tướng anh hùng, biểu thị người này rất can đảm, trượng nghĩa, thích ra tay giải quyết mọi chuyện bất bình, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi khó khăn. Vì vậy, họ được mọi người xung quanh yêu mến, nể phục và coi là “quý nhân”.

 • Tuy nhiên, do tính cách quá mạnh mẽ, họ luôn thích hành động độc lập nên đôi khi cũng sẽ xảy ra va chạm với người khác. Nếu có thể sửa đổi tính cách này thì họ sẽ tiến triển thuận lợi trên tất cả mọi phương diện trong cuộc sống, đạt được những thành tựu lớn.

5. Lông mày tam giác

Tài hoa

 • Những người lông mày dạng tam giác thường rất tài hoa, thông minh, năng động, suy nghĩ sâu sắc. Họ ham học hỏi, thích tìm hiểu những lĩnh vực mới. Họ rất giỏi giao tiếp và có nhiều bạn tốt.

 • Tuy nhiên, nhược điểm của họ là quá hiếu thắng nên sẽ bị nhiều người đố kỵ, ganh ghét và hay rơi vào thế bị cô lập.

6. Lông mày xoắn ốc

Tư duy không rõ ràng

 • Lông mày xoắn ốc là dạng tướng không tốt, cho thấy người này có tư duy thiếu tính lô-gic, hay chần chừ, làm việc gì cũng nhiệt tình, sốt sắng nhưng chỉ duy trì được trong lúc bắt đầu.

 • Họ thiếu tự tin, có thể phân biệt rõ trắng đen, phải trái nhưng lại không linh hoạt và mềm dẻo trong xử lý các mối quan hệ xã hội. Vì thái độ thẳng thắn, cứng nhắc và kiên trì đến cùng mà họ thường xuyên bị mắc lừa và phải chịu thiệt thòi.

7. Lông mày lá liễu

Lương thiện, nhiệt tình

 • Người có cặp lông mày lá liễu cũng thường có tính cách rất dịu dàng, vui vẻ, lương thiện, nhiệt tình giúp đỡ người khác. Họ sẽ là những người tình tuyệt vời với tính cách thủy chung như nhất, trước sau như một.

 • Với những phẩm chất đó, họ sẽ có các mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Trên phương diện tình cảm, với tính cách dịu dàng biết lắng nghe, sẵn sàng hy sinh bản thân, chắc chắn họ sẽ có một cuộc hôn nhân tốt đẹp, đời sống gia đình hạnh phúc.

8. Lông mày mọc tán loạn

Tướng tài bẩm sinh

 • Nếu một người có lông mày mọc tán loạn thì sẽ có khát vọng quyền lực rất mạnh mẽ. Họ thích chỉ huy, lãnh đạo người khác. Có thể nói, họ là những thiên tài với nhiều tài lẻ và khả năng lãnh đạo bẩm sinh.

 • Tuy nhiên, nhược điểm của họ là không có lòng tin và thiếu nghị lực, thường lùi bước mỗi khi gặp khó khăn chứ không tích cực tìm biện pháp tháo gỡ, giải quyết vấn đề. Vì vậy, họ cũng chỉ có biểu hiện hết sức bình thường trong công việc, đôi khi còn khiến những người xung quanh cảm thấy áp lực, khó chung sống và thấu hiểu lẫn nhau.

9. Lông mày móc câu

Suy nghĩ sâu xa, thâm thúy

 • Đây là dạng lông mày của những người có tầm nhìn chiến lược với suy nghĩ sâu xa, thâm thúy. Họ thường không trực tiếp nói ra mỗi khi muốn giành được thành công trên một lĩnh vực nào đó mà sẽ lợi dụng những nguồn lực xung quanh mình để tạo nên cục diện có lợi nhất, từ đó đạt được hiệu quả như mong muốn.

 • Thực ra, họ cũng rất biết tính toán, thích tranh quyền đoạt lợi, coi trong quyền thế và đời sống vật chất, phân biệt đối xử với mọi người. Tuy nhiên, trong các quan hệ xã hội, họ lại khéo léo che giấu khiến người khác không thể nhận ra đặc điểm này của mình.

Xem thêm: Đoán tính cách một người qua hình dáng lông mày (Phần 1)

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Đoán tính cách một người qua hình dáng lông mày (Phần 2)”

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận