Cuộc sống của Álvaro Morata tiền đạo người Tây Ban Nha

Đời tư Álvaro Morata – Álvaro Morata là cầu thủ bóng đá người Tây Ban Nha, anh hiện đang khoác áo câu lạc bộ Atlético Madrid. Sự nghiệp bóng đá của Morata gắn liền với các câu lạc bộ tên tuổi như Real Madrid, Chelsea, Juventus…giờ đây trong màu áo Atlético Madrid, Morata đang dần lấy lại phong độ khi có màn trình diễn ấn tượng cho câu lạc bộ trong trận đấu mở màn cho mùa giải mới.

Thông tin chi tiết Đời tư Álvaro Morata

Gia đình Álvaro Morata

Álvaro Morata sinh ngày 23 tháng 10 năm 1992 tại Madrid, Tây Ban Nha. Cha anh là ông Alfonso Morata, và mẹ là bà Susana Morata.

Tình trạng hôn nhân Álvaro Morata

Vợ của Álvaro Morata tên là Alice Campello, cặp đôi kết hôn vào năm 2017.

Alice Campello sinh năm 1995 tại Ý, là một người mẫu, KOL, nổi tiếng trên mạng xã hội, cô từng theo học ở Đại học Ngôn ngữ và truyền thông quốc tế tại Milan.

Cả hai hiện đang có 3 cậu con trai vô cùng đáng yêu và kháu khỉnh.

Tài sản

Đại gia Álvaro Morata đang nhận mức lương khoảng 188.462 bảng/tuần. Mỗi ngày Morata kiếm được khoảng 26.923 bảng, tương đương 767 triệu đồng tiền Việt Nam.

Giá trị tài sản ròng

Giá trị tài sản ròng của Álvaro Morata hiện nay vào khoảng 53 triệu bảng

Xe

Álvaro Morata có bộ sưu xe hoành tráng như Mercedes, Jeep, Bentley Continental, Cadillac Escalade và Audi Q7…

Sở thích

Ngoài bóng đá, Álvaro Morata còn có niềm yêu thích đối với việc kinh doanh, khi anh là người sáng lập nên thương hiệu bánh sừng bò mang tên Manolo Bakes.

Danh hiệu

Álvaro Morata có rất nhiều danh hiệu vô địch với các câu lạc bộ mà anh từng thi đấu, tiêu biểu như cùng Real Madrid vô địch La Liga 2011/12, 2016/17, vô địch UEFA Champions League 2013/14, 2016/17, cùng Juventus vô địch Serie A 2014/15, 2015/16, cùng Chelsea vô địch UEFA Europa League 2018/19…

Xem thêm:

Đời tư Saúl Níguez tiền vệ người Tây Ban Nha

Đời tư João Félix tài năng trẻ bóng đá Bồ Đào Nha

Đời tư Koke tiền vệ người Tây Ban Nha

Cảm ơn mọi người đã xem bài viết Đời tư Álvaro Morata tiền đạo người Tây Ban Nha. Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây.

# Xem thêm

Viết một bình luận