Tình trường Anthony Martial một đời vợ và theo bạn gái mới

Đời tư Anthony Martial một đời vợ và theo bạn gái mới, Anthony Martial ngôi sao của câu lạc bộ Manchester United sở hữu mức lương khủng và tình trường phức tạp, ngôi sao tuyển pháp đang rất vất vã để lấy lại phong độ trên sân cỏ và một suất đá chính ở đội tuyển quốc gia Pháp.

Thông tin chi tiết về đời tư Anthony Martial

Gia đinh

Anthony Martial cao 1m84 năng 76kg, sinh ngày 5 tháng 12 năm 1995 tại Massy, Essonne, Martial trải qua những năm tháng tuổi thơ ở CO Les Ulis. Cha anh là ông Jordan Martial còn mẹ là bà Audrey Martial anh còn có 2 người anh em trai là Dorian và Johan.

Tình trạng hôn nhân

Anthony Martial lên xe hoa lần đầu tiên cùng người đẹp Samantha Helena, họ đã có với nhau một cô công chúa dễ thường là Peyton.

Samantha Helena lộng lẫy khi còn hạnh phúc bên Martial

Năm 2015, Samantha Helena quyết định đâm đơn li hôn khi phát hiện Anthony Martial ngoài tình cùng người đẹp Melanie Da Cruz. Samantha đã quyết định bế con về pháp, cắt đứt hoàn toàn liên lạc với Anthony.

Melanie Da Cruz

Tài sản

 Anthony Martial đang nhận mức lương lên tới 13 triệu bảng/năm tại câu lạc bộ Manchester United, Mỗi tuần anh kiếm được 250.000 bảng,mỗi ngày là 35.714 bảng tương đương 1 tỷ việt nam đồng cho một ngày lương.

Tài sản ròng

Anthony Martial tính đến năm 2022 len tới khoảng 30 triệu Euro cho cầu thủ sinh năm 1995 này.

Đại gia Martial thường xuyên được bắt gặp đón Uber đến sân tập, đó là một trong số lí do anh sở hữu khối tài sản lên tới 30 triệu Euro dù tuổi đời còn rất trẻ.

Sở thích

Ngoài bóng đá thì Martial rất thích bơi lội và đi dụ lịch đặt biệt là tham quan sa mạc.

Danh hiệu

Martial sở hữu bộ sưu tập danh hiệu vô cùng ấn tượng có thể kể đến: A quân EURO 2016, vô địch UEFA Nations League 2021 và chức vô địch UEFA Europa League mùa 2016–17 cùng câu lạc bộ Manchester United.

Các bạn có thể xem thêm tiểu sử và sự nghiệp bóng đá đầy đủ của Martial ở link bên dưới.

Xem thêm:

Tiểu sử Anthony Martial ngôi sao bóng đá người Pháp

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây.

# Xem thêm

Viết một bình luận