Đời tư Boubacar Kamara ngôi sao bóng đá người Pháp

Đời tư Boubacar Kamara – Boubacar Kamara là cầu thủ bóng đá người Pháp, hiện đang thi đấu ở vị trí tiền vệ phòng ngự cho câu lạc bộ Aston Villa. Hôm nay hãy cùng Taonon.vn khám phá Đời tư Boubacar Kamara ngôi sao bóng đá người Pháp các bạn nhé!

Thông tin chi tiết Đời tư Boubacar Kamara

Gia đình Boubacar Kamara

Boubacar Kamara sinh ngày 23 tháng 11 năm 1999 tại Marseille, Pháp. Mẹ anh là bà Cathy Kamara, chưa có thông tin về tên cha của anh.

Tình trạng hôn nhân

Vợ của Boubacar Kamara tên là Coralie Porrovecchio, cả hai bắt đầu hẹn hò vào năm 2019, và kết hôn trong một hôn lễ riêng tư vào năm 2023.

Coralie Porrovecchio sinh ngày 8 tháng 10 năm 1995 tại Bỉ, cô là người mẫu nổi tiếng và là một ngôi sao truyền hình thực tế.

Cặp đôi hiện đang có 2 thiên thần nhỏ, bé Leeroy chào đời năm 2020, và bé Kingsley chào đời năm 2022.

Tài sản

Đại gia Boubacar Kamara đang nhận mức lương khoảng 150 nghìn bảng/tuần. Mỗi ngày Boubacar Kamara kiếm được khoảng 21,42 nghìn bảng/ngày, tương đương 612 triệu đồng tiền Việt Nam.

Giá trị tài sản ròng

Giá trị tài sản ròng của Boubacar Kamara hiện nay vào khoảng 10 triệu bảng.

Xe

Boubacar Kamara sở hữu xe Volkswagen.

Thành tích

Boubacar Kamara đã có tổng cộng 170 lần ra sân và ghi được 4 bàn thắng cho Marseille và từng cùng câu lạc bộ giành vị trí Á quân tại UEFA Europa League 2017/18 trước khi chuyển đến Aston Villa.

Xem thêm:

Đời tư Leon Bailey ngôi sao bóng đá Jamaica

Đời tư Philippe Coutinho ngôi sao bóng đá Brazil

Đại gia Lionel Messi giàu cỡ nào

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận