Ít ai biết Bruno Fernandes lương khủng vợ đẹp con ngoan

Đời tư Bruno Fernandes lương khủng vợ đẹp con ngoan, ngôi sao tuyển bồ đào nha không chỉ có những bước chạy thăng hoa trên sân cỏ mà còn có cuộc sống hạnh phúc êm đẹp ngoài đời tư.

Thông tin chi tiết về đời tư Bruno Fernandes

Gia đình

Bruno Fernandes tên đầy đủ là Bruno Miguel Borges Fernandes sinh ngày 8 tháng 9 năm 1994 ở Maia, Porto, Fernandes bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp tại câu lạc bộ Novara Calcio của Ý. Cha anh là ông Jose Fernandes còn thông tin về mẹ anh vẫn còn là một ẩn số.

Jose Fernandes

Tình trạng hôn nhân

Bruno Fernandes đã kết hôn với người đẹp Ana Pinho. Cả hai thường chia sẽ khoảng khắc hạnh phúc của mình lên mạng xã hội.

Kết tinh cho tình yêu của họ là sự ra đời của thiên thần nhỏ Matilde, cô công chúa xinh đẹp đang sống ở Lisbon, Bồ Đào Nha.

Anh tiếp tục ghi bàn ngoài sân cỏ bằng sự ra đời của cậu nhóc Pinho

Tài sản

Bruno Fernandes đang hưởng mức lương lên tới 12,48 triệu bảng/năm. Mỗi tuần anh kiếm được 240.000 bảng và mỗi ngày là 34.285 bảng tương đương 977 triệu đồng cho một ngày lương, một con số quá khủng khiếp.

Tài sản ròng

Bruno Fernandes tính đến năm 2022 lên tới 35 triệu Euro, chủ yếu đến từ lương và các hợp đồng quảng cáo.

Đại gia Bruno sở hữu dàn xế hộp khủng có thể kể đến là Range Rover, BMW, Audi R8, Ferrari Portofino….

Sở thích

Bruno thích uống sữa thay vì cafe, nhân vật siêu anh hùng anh thích nhất là THOR, anh thích màu đỏ và rất thích thú cưng đặt biệt là chó. Anh cũng là fan của Justin Bieber.

Danh hiệu

Bruno sở hữu bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ, nổi bật nhất là chức vô địch EURO 2016, vô địch UEFA Nations League năm 2018–19….

Các bạn có thể xem thêm tiểu sử và sự nghiệp bóng đá đầy đủ của Bruno ở link bên dưới.

Xem thêm:

Tiểu sử cầu thủ người Bồ Đào Nha Bruno Fernandes

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây.

# Xem thêm

Viết một bình luận