Đời tư Bruno Guimaraes ngôi sao bóng đá Brazil

Đời tư Bruno Guimaraes – Bruno Guimaraes là cầu thủ bóng đá Brazil, hiện đang thi đấu ở vị trí tiền vệ phòng ngự cho câu lạc bộ Newcastle United. Hôm nay hãy cùng Taonon.vn khám phá Đời tư Bruno Guimaraes ngôi sao bóng đá Brazil các bạn nhé!

Thông tin chi tiết Đời tư Bruno Guimaraes

Gia đình Bruno Guimaraes

Bruno Guimaraes sinh ngày 16 tháng 11 năm 1997 tại Rio De Janeiro, Brazil. Cha anh là ông Dick Gomez, và mẹ là bà Marcia Moura.

Tình trạng hôn nhân

Vợ của Bruno Guimaraes tên là Ana Lidia Martins.

Ana Lidia Martins sinh ngày 16 tháng 5 năm 1997 tại Brazil, cô hiện đang là một chuyên gia dinh dưỡng, người đẹp Brazil hiện đang làm việc tại Anh, kể từ khi cô chuyển đến đó cùng bạn trai.

Cặp đôi gặp nhau vào năm 2020, thời điểm đó, Bruno Guimaraes chưa nổi tiếng như hiện tại. Mặt khác, Ana Lidia Martins cũng đang trong những năm đầu tiên của sự nghiệp. Sau 3 năm giờ đây cả hai đã có những thành công riêng và hạnh phúc khi chào đón thêm thành viên mới là một bé trai kháu khỉnh.

Tài sản

Đại gia Bruno Guimaraes đang nhận mức lương khoảng 120 nghìn bảng/tuần. Mỗi ngày Bruno Guimaraes kiếm được khoảng 17,14 nghìn bảng/ngày, tương đương 490 triệu đồng tiền Việt Nam.

Giá trị tài sản ròng

Giá trị tài sản ròng của Bruno Guimaraes hiện nay vào khoảng 8 triệu bảng.

Xe

Bruno Guimaraes sở hữu xe Mercedes-AMG G63.

Danh hiệu

Bruno Guimaraes từng cùng U23 Brazil vô địch Thế vận hội Mùa hè 2020, cá nhân anh từng được bình chọn vào Đội hình của năm tại Giải Vô địch Bóng đá Brazil 2019…

Xem thêm:

Đời tư Joelinton ngôi sao bóng đá Brazil

Đời tư Ben Davies ngôi sao bóng đá xứ Wales

Đại gia Lionel Messi giàu cỡ nào

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận