Đời tư Dani Ceballos tiền vệ người Tây Ban Nha

Đời tư Dani Ceballos – Dani Ceballos là một cầu thủ người Tây Ban Nha, anh đang thuộc biên chế Real Madrid, được cho Arsenal mượn trong 2 mùa giải 2019/20 và 2020/21, trước khi trở lại Real và cùng câu lạc bộ giành cú đúp vô địch. Bên cạnh những thành công trên sân cỏ, Dani Ceballos còn có một cuộc sống hạnh phúc bên ngoài sân cỏ với nửa kia xinh đẹp của mình.

Thông tin chi tiết Đời tư Dani Ceballos

Gia đình Dani Ceballos

Dani Ceballos sinh ngày 7 tháng 8 năm 1996 tại Utrera, Tây Ban Nha. Cha anh là ông Antonio Ceballos, và mẹ là bà Salomé Fernández.

Tình trạng hôn nhân Dani Ceballos

Dani Ceballos hiện đang hẹn hò với người đẹp María Sánchez Del Moral.

María Sánchez từng theo học tại trường Đại học Sư Phạm ở quê nhà Sevilla. Lý do khiến cô nàng thích làm giáo viên vì được truyền cảm hứng từ người mẹ cũng là nhà giáo gương mẫu.

Ngoài đam mê dạy học, Maria còn kiếm được các thu nhập khác từ việc làm người mẫu. Sở thích của Maria là được đi du lịch, khám phá các miền đất lạ.

Tài sản

Dani Ceballos đang nhận mức lương khoảng 54.231 bảng/tuần. Mỗi ngày Dani Ceballos kiếm được khoảng 7.747 bảng, tương đương 220 triệu đồng tiền Việt Nam.

Giá trị tài sản ròng

Giá trị tài sản ròng của Dani Ceballos hiện nay vào khoảng 15,8 triệu bảng.

Xe

Đại gia Dani Ceballos chọn cho mình mẫu xe Audi Q8.

Sở thích

Sau những giờ thi đấu trên sân cỏ, Dani Ceballos có sở thích quây quần bên những người thân yêu trong gia đình của mình.

Danh hiệu

Dani Ceballos cùng Real Madrid vô địch La Liga 2021/22, UEFA Champions League 2017/18, 2021/22, cùng Arsenal vô địch FA Cup 2019/20…

Xem thêm:

Đời tư Álvaro Odriozola hậu vệ người Tây Ban Nha

Đời tư Rodrygo hạnh phúc trong và ngoài sân cỏ

Đời tư Mariano Díaz tiền đạo đang khoác áo Real

Cảm ơn mọi người đã xem bài viết Đời tư Dani Ceballos tiền vệ người Tây Ban Nha. Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây.

# Xem thêm

Viết một bình luận