Declan Rice trai đẹp tuyển Anh nhiều người mơ ước

Đời tư Declan Rice ngôi sao tuyển quốc gia Anh, Declan Rice được biết đến là một trong những tiền vệ phòng ngự đẳng cấp thế giới hiện tại, được rất nhiều sự quan tâm của các câu lạc bộ lớn như MU, Chelsea, Man City ….

Thông tin chi tiết về đời tư Declan Rice

Gia đình

Declan Rice (sinh ngày 14 tháng 1 năm 1999) sinh ra ở Anh, Rice có ông bà nội là người Ireland. mẹ anh là bà Teresa Rice, còn cha anh là ông Seen Rice. Anh từng có thời gian thi đấu cho cộng hòa Ireland, nhưng sau đó Declan Rice đã quyết định thi đấu cho đội tuyển quốc gia Anh.

Tình trạng hôn nhân

Anh đang hạnh phúc bên người bạn gái lâu năm Lauren Fryer. Được biết Fryer sinh năm 2000 nhỏ hơn Rice 1 tuổi.

Cô luôn ủng hộ Rice trên kháng đài mỗi khi Anh thi đấu. Đặc biết là khi anh được gọi vô đội tuyển quốc gia Anh tham gia Euro 2020.

Tài sản Declan Rise

Lương hiện tại của anh tại câu lạc bộ West Ham là 3.224.000 bảng/năm, tương đương mỗi tuần anh nhận được 62.000 bảng/ tuần, tính ra mồi tuần anh kiếm được 1,76 tỉ đồng tiền việt.

Tài sản ròng Declan Rise hiện tại tính đến năm 2022 rơi vào khoảng 4 triệu bảng. Khả năng cao lương và tài sản của Anh sẽ tăng vọt nếu anh đồng ý gia hạn với câu lạc bộ chủ quản west ham hoặc ra đi đến câu lạc bộ thuôc top 6 ngoại hạng anh.

Declan thường được bắt gặp đi xe Bus đến sân tập, chưa có thông tin nào cho thấy a đã mua xế hộp, chắc có lẽ vì anh chưa có bằng lái.

Sở thích

Ngoài bóng đá, Declan Rise thích dành thời gian của mình cho gia đình thân yêu, đặc biệt là bạn gái lâu năm Lauren Fryer.

Declan Rice không thích xăm mình.

Danh hiệu

Declan Rice sở hữu bản thành tích cá nhân và tập thể ấn tượng, nổi bật nhất là ngôi á quân EURO 2020 cùng đội tuyển Anh,  hạng 3 UEFA Nations League 2018-2019….

Các bạn có thể xem tiểu sử và sự nghiệp bóng đá đầy đủ của Declan Rice ở link bên dưới.

Xem thêm:

Tiểu sử Declan Rice ngôi sao bóng đá người Anh

Đời tư Tammy Abraham trò cưng của José Mourinho

Đại gia Lionel Messi giàu cỡ nào

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận