Ít ai biết về Ederson phía sau sân cỏ

Đời tư Ederson siêu thủ môn Man City, Ederson nổi tiếng là một trong những thủ môn hiện đại, nổi bật ở khả năng chơi chân đẳng cấp và những đường chuyền dài kiến tạo tuyệt vời cho tiền đạo, không ít lần trong sự nghiệp Man City hưởng lời từ những đường chuyền dài vượt tuyến của Ederson.

Thông tin chi tiết về đời tư Ederson

Gia đình

Ederson cao 1m88 nặng 89 kg, tên đầy đủ là Ederson Santana de Moraes sinh ngày 8 tháng 9 năm 1993 tại Osasco, São Paulo, Brasil. Cha anh là ông Antonis Moraes còn mẹ là bà Joelma.

Tình trạng hôn nhân

Ederson đã kết hôn với người đẹp Lias Moraes vã đã có với nhau 2 thiên thần bé nhỏ. Ederson bắt đầu hẹn hò với người đẹp vào năm 2013 lúc anh vừa tròn 20 tuổi, đến năm 2014 anh chính thức cho nàng lên xe hoa.

Năm 2013, Ederson thời còn khoác áo Benfica đã lần đầu tiên gặp người đẹp Lias, cả hay đã có khoản thời gian hẹn hò lãng mạng, ít lâu sau họ đã chính thức về mái nhà chung ở Lisbon, Bồ Đào Nha.

Năm 2017, Ederson chính thức chuyển nhà sang Anh Quốc, nơi đánh dấu sự phát triển vượt bật của anh trong đội hình câu lạc bộ Manchester City, Lias góp phần không nhỏ trong sự thành công của Ederson, người đẹp luôn là chỗ dựa vững chắc, chia sẽ và động viên anh mỗi khi gặp chấn thương.

Đôi vợ chồng trẻ hạnh phúc viên mãn thêm khi chào đón sự ra đời của 2 thiên thần nhỏ lần lượt là Yasmin và Henrique. Kể tử khi đón 2 thiên thần nhỏ, phong độ của Ederson càng đỉnh hơn, anh là lựa chọn không thể thay thế của Pep trong màu áo Man City.

Lias Moraes và Ederson có điểm chung là hội mê hình xăm, Ederson sở hữu khối lượng hình xăm chằn chịt trên cơ thể còn Lias thì ít hơn chủ yếu vai, cẳng tay và dưới chân.

Tài sản

Ederson đang hưởng mức lương 3,38 triệu bảng/năm tại câu lạc bộ Manchester City, anh kiếm được 65.000 bảng/tuần, tương đương 9.285 bảng/ngày tức 264 triệu đồng cho một ngày lương.

Tài sản ròng

Ederson ước tính đến năm 2022 lên tới 20 triệu Euro.

Đại gia

Ederson sở hữu dàn xế hộp khủng có thể kể đến Ferrari, Lamborrini Aventador, BMW, Audi Q7, Mercedes BenZ

Sở thích

Ederson thích Fast Food, thích uống trà và cafe, siêu anh hùng anh thích nhất là Thor, màu yêu thích nhất của anh là màu trắng.

Danh hiệu

Ederson sở hữu bộ sưu tập danh hiệu cá nhân và tập thể vô cùng đồ xộ nổi bật nhất là 4 chức vô địch Premier League: 2017–18, 2018–19, 2020–21, 2021–22 cùng câu lạc bộ Man City.

Xem thêm:

Đại gia Messi giào cỡ nào !!!

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây.

# Xem thêm

Viết một bình luận