Đời tư Emil Krafth ngôi sao bóng đá Thụy Điển

Đời tư Emil Krafth – Emil Krafth là cầu thủ bóng đá Thụy Điển, hiện đang thi đấu ở vị trí hậu vệ phải cho câu lạc bộ Newcastle United. Hôm nay hãy cùng Taonon.vn khám phá Đời tư Emil Krafth ngôi sao bóng đá Thụy Điển các bạn nhé!

Thông tin chi tiết Đời tư Emil Krafth

Gia đình Emil Krafth

Emil Krafth sinh ngày 2 tháng 8 năm 1994 tại Ljungby, Thụy Điển. Cha anh là ông Pelle Krafth, và mẹ là bà Pernilla Krafth. Ngoài ra, anh còn một người em gái tên là Alma Krafth.

Tình trạng hôn nhân

Vợ của Emil Krafth tên là Lina Lundqvist, cả hai hẹn hò vào năm 2013 khi Emil Krafth vẫn đang thi đấu cho Helsingborgs IF, cặp đôi kết hôn vào năm 2021 trong một hôn lễ riêng tư.

Lina Lundqvist sinh ngày 20 tháng 5 năm 1994 tại Thụy Điển, cô là một người kín tiếng và hiếm khi chia sẻ thông tin cá nhân trước truyền thông.

Cặp đôi hiện đang có 2 thiên thần nhỏ vô cùng đáng yêu và kháu khỉnh, bé gái Celine chào đời vào năm 2019, và bé trai Loui chào đời vào năm 2021.

Tài sản

Đại gia Emil Krafth đang nhận mức lương khoảng 57 nghìn bảng/tuần. Mỗi ngày Emil Krafth kiếm được khoảng 8,14 nghìn bảng/ngày, tương đương 232 triệu đồng tiền Việt Nam.

Giá trị tài sản ròng

Giá trị tài sản ròng của Emil Krafth hiện nay vào khoảng 9 triệu bảng.

Xe

Emil Krafth sở hữu xe Volkswagen.

Thành tích

Trong sự nghiệp thi đấu câu lạc bộ, tính đến hết mùa giải 2022/23, Emil Krafth đã thi đấu tổng cộng 264 trận qua các câu lạc bộ khác nhau, và ghi được 6 bàn thắng…

Xem thêm:

Đời tư Fabian Schär ngôi sao bóng đá Thụy Sĩ

Đời tư Bruno Guimaraes ngôi sao bóng đá Brazil

Đại gia Lionel Messi giàu cỡ nào

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận