Cuộc sống Frenkie de Jong lương khủng tại Barca

Đời tư Frenkie de Jong – Frenkie de Jong hiện đang khoác áo câu lạc bộ Barcelona, với tuổi đời còn khá trẻ nhưng anh hiện đang là một trong những cầu thủ nhận lương cao nhất hiện nay, mỗi ngày De Jong kiếm được hơn 2,2 tỷ đồng tiền Việt Nam.

Thông tin chi tiết Đời tư Frenkie de Jong

Gia đình Frenkie de Jong

Frenkie de Jong sinh ngày 12 tháng 5 năm 1997 tại Arkel, Hà Lan, cha anh là ông John de Jong, và mẹ là bà Marjon Schuchhard-De Bruijn.

Anh còn có 1 người em trai tên là Youri de Jong.

Tình trạng hôn nhân Frenkie de Jong

Frenkie de Jong hiện đang hẹn hò với cô bạn gái xinh đẹp Mikky Kiemeney.

Mikky Kiemeney sinh năm 1998, được biết Frenkie và Mikky đã trở thành một đôi từ thời trung học, người đẹp này đã đồng hành với tiền vệ người Hà Lan khi anh còn vô danh ở Willem II.

Tháng 7 vừa qua, De Jong cầu hôn thành công cô bạn gái lâu năm khi cả hai đang có chuyến du lịch lãng mạn đến Mexico. Tiền vệ người Hà Lan cầu hôn bạn đời giữa sa mạc trước ánh hoàng hôn.

Tài sản

Đại gia Frenkie de Jong đang nhận mức lương khủng khoảng 560.962 bảng/tuần. Mỗi ngày Frenkie de Jong kiếm được khoảng 80.137 bảng, tương đương 2,28 tỷ đồng tiền Việt Nam.

Giá trị tài sản ròng

Giá trị tài sản ròng của Frenkie de Jong hiện nay vào khoảng 10 triệu bảng.

Xe

Frenkie de Jong sở hữu 2 mẫu xe nổi tiếng là Porsche Macan và BMW.

Sở thích

Sau những giờ thi đấu trên sân cỏ, Frenkie de Jong thường du lịch cùng cô bạn gái xinh đẹp của mình.

Danh hiệu

Frenkie de Jong từng cùng Ajax Amsterdam vô địch Eredivisie 2018/19, cùng Barcelona vô địch Cúp Nhà vua Tây Ban Nha 2020/21…

Xem thêm:

Đời tư James Milner bình yên ngoài sân cỏ

Đời tư Andriy Lunin thủ môn người Ukraine

Đời tư Dani Ceballos tiền vệ người Tây Ban Nha

Cảm ơn mọi người đã xem bài viết Đời tư Frenkie de Jong lương khủng tại Barca. Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây.