Cuộc sống ngoài sân cỏ của Gianluigi Donnarumma

Đời tư Gianluigi Donnarumma, Gianluigi Donnarumma là thủ môn nổi tiếng người Ý, hiện đang khoác áo câu lạc bộ Paris Saint-Germain. Trong màu áo đội tuyển quốc gia, với màn trình diễn ấn tượng tại VCK Euro 2020, Gianluigi Donnarumma được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất của giải đấu.

Thông tin chi tiết Đời tư Gianluigi Donnarumma

Gia đình Gianluigi Donnarumma

Gianluigi Donnarumma sinh ngày 25 tháng 2 năm 1999 tại Castellammare di Stabia, nước Ý. Cha anh là ông Alfonso Donnarumma, và mẹ là bà Marinella Donnarumma.

Tình trạng hôn nhân Gianluigi Donnarumma

Bạn gái của Gianluigi Donnarumma tên là Alessia Elefante, cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ năm 2017.

Alessia Elefante sinh năm 1999 tại Ý. Người đẹp đã gắn bó với Donnarumma từ những giai đoạn đầu trong sự nghiệp bóng đá của anh.

Cặp đôi đã đính hôn vào năm 2018. Tuy nhiên, họ lại không vội vàng kết hôn.

Tài sản

Đại gia Gianluigi Donnarumma đang nhận mức lương khoảng 349.615 bảng/tuần. Mỗi ngày Gianluigi Donnarumma kiếm được khoảng 49.945 bảng, tương đương 1,4 tỷ đồng tiền Việt Nam.

Giá trị tài sản ròng

Giá trị tài sản ròng của Gianluigi Donnarumma hiện nay vào khoảng 28,5 triệu bảng.

Xe

Gianluigi Donnarumma sở hữu xe Lamborghini Urus.

Sở thích

Gianluigi Donnarumma có sở thích tập gym những khi rãnh rổi.

Danh hiệu

Gianluigi Donnarumma có khá nhiều danh hiệu vô địch, tiêu biểu như cùng AC Milan vô địch Supercoppa Italiana 2016, cùng Paris Saint-Germain vô địch Ligue 1 2021/22, Trophée des Champions 2022. Trong màu áo đội tuyển quốc gia, Donnarumma cùng đội tuyển Ý vô địch Euro 2020.

Xem thêm:

Đời tư Moise Kean ngôi sao trẻ bóng đá Ý

Đời tư Arkadiusz Milik ngôi sao bóng đá người Ba Lan

Đời tư Danilo ngôi sao bóng đá người Brazil

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Đời tư Gianluigi Donnarumma siêu thủ môn người Ý. Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây.