Đời tư Ivan Perisic ngôi sao bóng đá Croatia

Đời tư Ivan Perisic – Ivan Perisic là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Croatia, hiện đang thi đấu ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Tottenham Hotspur. Hôm nay hãy cùng Taonon.vn khám phá Đời tư Ivan Perisic ngôi sao bóng đá Croatia các bạn nhé!

Thông tin chi tiết Đời tư Ivan Perisic

Gia đình Ivan Perisic

Ivan Perisic sinh ngày 2 tháng 2 năm 1989 tại Split, Croatia. Cha anh là ông Ante Perisic, và mẹ là bà Tihana Perisic.

Tình trạng hôn nhân

Vợ của Ivan Perisic tên là Josipa Perisic, cặp đôi kết hôn vào năm 2012.

Josipa Perisic là người Croatia, cô là một doanh nhân thành đạt và một người mẹ chu đáo. Cả hai gặp nhau khi họ học cùng trường. Đó là giai đoạn đầu trong sự nghiệp của anh, và không ai biết anh ấy sẽ thăng tiến như thế nào trong thế giới bóng đá. Tuy nhiên, Josipa vẫn giữ niềm tin vào người bạn đời của mình và hết lòng ủng hộ.

Cặp đôi có 3 thiên thần nhỏ vô cùng đáng yêu và kháu khỉnh. Leonardo chào đời năm 2012, Manuela chào đời năm 2014 và LuKa chào đời năm 2022.

Tài sản

Đại gia Ivan Perisic đang nhận mức lương khoảng 178 nghìn bảng/tuần. Mỗi ngày Ivan Perisic kiếm được khoảng 25,4 nghìn bảng/ngày, tương đương 726 triệu đồng tiền Việt Nam.

Giá trị tài sản ròng

Giá trị tài sản ròng của Ivan Perisic hiện nay vào khoảng 10 triệu bảng.

Xe

Ivan Perisic sở hữu xe Bentley Bentayga và Porsche Panamera Turbo S.

Danh hiệu

Ivan Perisic có khá nhiều danh hiệu vô địch, tiêu biểu như cùng Borussia Dortmund vô địch Bundesliga 2011/12, cùng Bayern Munich vô địch Bundesliga 2019/20, UEFA Champions League 2019/20, cùng Inter Milan vô địc Serie A 2020/21, Coppa Italia 2021/22…

Xem thêm:

Cuộc sống ngoài sân cỏ của Julián Álvarez thần tài của Man City

Đời tư Kalvin Phillips ngôi sao bóng đá người Anh

Đại gia Lionel Messi giàu cỡ nào

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây