Phía sao sân cỏ João Cancelo vợ đẹp con ngoan

Đời tư João Cancelo vợ đẹp con ngoan,João Cancelo hậu vệ cánh người bồ đào nha đang thể hiện mình là một trong những hậu vệ cánh toàn diện nhất thế kỉ 21, khả năng công thủ toàn diện, kĩ thuật cá nhân điệu luyện và những đường chuyền với quỹ đạo khó lường có thể đánh bại mọi hàng thủ khó chịu nhất.

Thông tin chi tiết đời tư João Cancelo

Gia đình

João Cancelo cao 1m82 nặng 74 kg, tên đầy đủ là João Pedro Cavaco Cancelo sinh ngày 27 tháng 5 năm 1994 tại Barreiro, Bồ Đào Nha. Cha anh là ông Joseph Cancelo còn mẹ là bà Filomena Cancelo, anh còn người em trai tên là Pedro Cancelo và một người em gái.

Tình trạng hôn nhân

Cancelo đã kết hôn với người đẹp Daniela Machado cả hai đã đoán thiên thần nhỏ chào đời năm 2019 đó là cô công chúa đầu lòng Alicia Cancelo.

Tài sản

Cancelo đang nhận mức lương 4,16 triệu bảng/năm tại câu lạc bộ Manchester City, Cancelo kiếm được 80.000 bảng/tuần, tức mỗi ngày anh nhận 11.428 bảng tương đương 325 triệu việt nam đồng cho một ngày lương.

Tài sản ròng

Cancelo ước tính đến năm 2022 lên tới 35 triệu Euro.

Đại gia

João Cancelo sở hữu dàn xế hộp khủng nổi bật là chiếc Jeep, Audi và Range Rover anh thường lái đến sân tập.

Sở thích

Cancelo thích uống cafe, nhân vật siêu anh hùng yêu thích nhất là spiderman, Anh thích màu hồng và không hút thuốc.

Danh hiệu

Cancelo sở hữu bộ sưu tập danh hiệu cá nhân và tập thể đáng mơ ước, nổi bật nhất là 2 chức vô địch Premier League mùa 2020–21, 2021–22 cùng câu lạc bộ Manchester City, vô địch UEFA Nations League: 2018–19 cùng đội tuyển Bồ Đào Nha.

Các bạn có thể xem thêm tiểu sử và sự nghiệp đầy đủ của  Cancelo ở link bên dưới.

Xem thêm:

Tiểu sử cầu thủ người Bồ Đào Nha João Cancelo

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây.