Cuộc sống Jordan Henderson vợ đẹp con ngoan

Đời tư Jordan Henderson vợ đẹp con ngoan, Jordan Henderson tiền vệ đội tuyển Anh cũng như câu lạc bộ Liverpool, với lối chơi xong xáo và thể lực bất tận, anh như chú ông chăm chỉ dọn dẹp tất cả những rắc rối trên sân tạo bể phóng cho những vệ tinh xung quanh tỏa sáng.

Thông tin chi tiết đời tư Jordan Henderson

Gia đình

Jordan Henderson cao 1m82 nặng 79 kg, tên đầy đủ là Jordan Brian Henderson sinh ngày 17 tháng 6 năm 1990 tại thành phố Sunderland, England. Cha anh là ông Brian Henderson là một cựu cảnh sát, mẹ anh là bà Liz Henderson.

Tình trạng hôn nhân

Jordan Henderson đã kết hôn với người đẹp Rebecca Burnett, cả hai đã có với nhau 3 thiên thần bé nhỏ.

Được biết Rebecca Burnett nhỏ hơn Henderson 1 tuổi, cô sinh năm 1991 tại bang Virginha, Hoa kì, cô chuyển qua sinh sống ở Anh vào năm 12 tuổi cùng với gia đình mình.

Năm 2008 Henderson và người đẹp chính thức hiện hò, đó là khoảng thời gian Henderson thi đấu cho câu lạc bộ Sunderland ở giải ngoại hạng anh.

Năm 2014, Cảm thấy tình cảm đủ sâu đậm, Henderson đã chính thức đưa cô nàng lên xe hoa bằng một đám cưới hoành tráng.

Cũng trong năm 2014, Vợ chồng Henderson đã chào đón cô công chúa đầu lòng Elexa, năm 2015 là sự ra đời của Alba, năm 2020 là cậu nhóc James Henderson.

Rebecca khá kính tiến và hạn chế xuất hiện trên truyền thông, thậm chí cô còn không sử dụng mạng xã hội. Chỉ có thể bắt gặp hình ảnh cô nhìu nhất là khi cô đưa các con mình cổ vũ Henderson thi đấu.

Tài sản

Jordan Henderson đang nhận mức lương 7,28 triệu bảng/năm tại câu lạc bộ Liverpool. Anh nhận được 140.000 bảng/tuần, tức mỗi ngày anh kiếm được 20.000 bảng tương đương 570 triệu việt nam đồng cho một ngày lương.

Tài sản ròng

Jordan Henderson ước tính đến năm 2022 lên tới 28 triệu Euro cho tiền vệ sinh năm 1990 này.

Đại gia

Jordan Henderson sở hữu dàn xế hộp khủng có thể kể đến Audi Q7, Range Rover, Mercedes BenZ….

Sở thích

Jordan Henderson rất thích bơi lội và dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình, dễ dàng bắt gặp Henderson đưa gia đình nghĩ dưỡng ở các khu du lịch nỗi tiếng.

Danh hiệu

Jordan Henderson sở hữu bộ sưu tập danh hiệu đồ xộ nổi bật nhất là vô địch Premier League: 2019–20, vô địch UEFA Champions League: 2018–19, Á quân Euro 2020 cùng đội tuyển Anh.

Xem thêm bài viết hay:

Đời tư Dani Carvajal sự nghiệp ổn định tình duyên thuận lợi

Đời tư Èder Militão tương lai của Brazil

Đời tư Darwin Núñez bom tấn mới của Liverpool

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây.

# Xem thêm

Viết một bình luận