Jorginho nhận lương 447 triệu đồng một ngày

Đời tư Jorginho nhận lương 447 triệu đồng một ngày, Jorginho mẫu tiền vệ hiện đại lùi sâu tổ chức lối chơi, khả năng thoát pressing thượng thừa góp phần không nhỏ cho các câu lạc bộ anh từng thi đấu từ Napoli đến Chelsea hiện tại.

Thông tin chi tiết về đời tư Jorginho

Gia đình

Jorginho cao 1m8 nặng 68 kg, tên đầy đủ là Jorge Luiz Frello Filho sinh ngày 20 tháng 12 năm 1991 tại Imbituba, State of Santa Catarina, Brasil. Anh là một cầu thủ Ý gốc Brasil. Cha anh là ông Mr. Frello còn mẹ là bà Maria Tereza Freitas anh còn có một người em gái hiện chưa biết nhiều về thông tin của cô ấy.

Tình trạng hôn nhân

Jorginho từng kết hôn với người đẹp Natalia Leteri, cả hai đã đón 2 nhóc tỳ xinh xắn.

Natalia Leteri sinh năm 1991, cao 1m7 và nặng 58 kg, cô sinh ra ở Italia, được biết người đẹp và Jorginho bắt đầu hẹn hò từ năm 2009.

Cả hai đều khá kính tiếng đối với truyền thông, đến năm 2017 khi xác nhận tình yêu đủ mặn nồng, họ đã chính thức công khai mối quan hệ của mình.

Natalia là một trong những nàng WAG khá kính tiếng, dù là bóng hồng của cầu thủ sáng giá nhất nước Ý nhưng cô vẫn giữ hình tượng giản dị không phô trương.

Năm 2019 biến cố xảy ra khi Natalia phát hiện Jorginho ngoại tình, bằng loạt tin nhắn nóng bỏng mà Jorginho gạ gẫm các người đẹp khác, trong năm cô đã quyết định ly hôn, ít lâu sau Jorginho đã hẹn hò với ca sĩ Catherine Harding.

Catherine Harding cũng là người từng trãi, Cô đã từng ly hôn với diễn viên Hollywood Jude Law. Do vậy cô và Jorginho đều có sự đồng cảm.

Vào năm 2020, Catherine Harding đã hạ xinh cho Jorginho một cậu nhóc kháo khỉnh được đặt tên là Jax.

Tài sản

Jorginho đang nhận mức lương 5,72 triệu bảng/năm tại câu lạc bộ Chelsea. Mỗi tuần anh kiếm được 110.000 bảng/tuần. Tính ra mỗi ngày anh nhận được 15.714 bảng tương đương 447 triệu việt nam đồng cho một ngày lương.

Tài sản ròng

Jorginho ước tính đến năm 2022 rơi vào khoảng 30 triêu Euro cho cầu thủ sinh năm 1991 này.

Đại gia

Jorginho sở hữu dàn xế hợp khủng có thể kể đến Mercedes BenZ, Range Rover, Audi Q7

Sở thích

Jorginho thích uống cafe và rất mê bơi lội, nhân vật siêu anh hùng anh thích nhất là Captain Marvel.

Danh hiệu

Jorginho sở hữu bộ sưu tập danh hiệu đáng mơ ước: vô địch UEFA Euro 2020 cùng đội tuyển Italia, vô địch UEFA Europa League: 2018–19, UEFA Champions League: 2020–21, UEFA Super Cup: 2021, FIFA Club World Cup: 2021 cùng câu lạc bộ Chelsea.

Xem thêm:

Đời tư Thiago Silva siêu trung vệ sứ sở Samba

Đời tư Rúben Dias trung vệ hay nhất thời điểm hiện tại

Đại gia Lionel Messi giàu cỡ nào

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây.

# Xem thêm

Viết một bình luận