Cuộc sống ngoài sân cỏ của Kalidou Koulibaly hòn đá tảng Chelsea

Đời tư Kalidou Koulibaly hòn đá tảng Chelsea, Kalidou Koulibaly siệu trung vệ người Senegal đang khởi đầu mùa giải 2022-2023 khá ấn tượng trong màu áo câu lạc bộ Chelsea. Với thể hình ấn tượng và lối chơi nhiệt huyết cùng khá năng phán đoán tình huống siêu việc, không khó để Koulibaly bắt nhịp với giải đấu khắc nghiệt nhất hành tinh.

Thông tin chi tiết về đời tư Kalidou Koulibaly

Gia đình

Koulibaly cao 1m86 nặng 84 kg sinh ngày 20 tháng 9 năm 1991 tại Saint-Dié-des-Vosges, Pháp và cha mẹ là người Sénégal. Cha anh làm việc trông một nhà máy dệt ở Senegal sau 5 năm ông đã tiết kiệm được một khoảng tiền để đưa gia đình nhỏ của mình đến Pháp. Mẹ anh là một công nhân quét dọn. Tuổi thơ anh lớn lên cùng người em trai Seoudou.

Tình trạng hôn nhân

Koulibaly đã kết hôn với người đẹp Charline Oudenot.

Được biết Charline Oudenot hoàn thành chương trình học tại Lycée Jules Ferry Saint-dié-des-Vosges.

ba mẹ Charline

Dù có trình độ học vấn khá cao nhưng cô quyết định nội trợ để làm hậu phương cho Koulibaly phát triển sự nghiệp bóng đá.

Charline từng có thời gian tham gia sự nghiệp người mẫu tại Pháp. Từ khi hạ sinh 2 thiên thần cho Koulibaly, cô đã từ bỏ công việc người mẫu để chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình.

Tài sản

Koulibaly đang nhận mức lương lên tới 15,34 triệu bảng/năm tại câu lạc bộ Chelsea, anh kiếm được 295.000 bảng/tuần, tức mỗi ngày anh nhận được 42.142 bảng tương đương 1,2 tỷ việt nam đồng cho một ngày lương.

Tài sản ròng

Koulibaly ước tính đến năm 2022 lên tới 80 triệu Euro cho trung vệ sinh năm 1991 này.

Đại gia

Koulibaly sở hữu hữu dàng xế hộp khủng nổi bật nhất là chiếc Mercedes Benz

Sở thích

Koulibaly ngoài bóng đá thì anh thường dành thời gian quý báo của mình cho gia đình thân yêu, anh rất thích các kĩ nghĩ bên gia đình.

Danh hiệu

Koulibaly đạt được danh hiệu nổi bật nhất là vô địch Can 2021 cùng với siêu sau Mane trong đội hình tuyển Senegal

Xem thêm:

Đời tư João Cancelo vợ đẹp con ngoan

Đời tư Riyad Mahrez hai đời vợ

Đại gia Messi giào cỡ nào !!!

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây.

# Xem thêm

Viết một bình luận