Ít ai biết về hậu phương Kevin De Bruyne siêu tiền vệ hay nhất thế kỉ 21

Đời tư Kevin De Bruyne siêu tiền vệ hay nhất thế kỉ 21, Kevin De Bruyne linh hồn của câu lạc bộ Manchester City, sở hữu bộ kĩ năng thượng thừa và những pha kiến tạo đi vào lòng đất, sức mạnh và thể lực tuyệt vời, khả năng thoát pressing đỉnh cao.

Thông tin chi tiết đời tư Kevin De Bruyne

Gia đình

Kevin De Bruyne cao 1m81 nặng 76kg, sinh ngày 28 tháng 6 năm 1991 tại Drongenm Ghent, Begium. Cha anh là ông Herwig De Bruyne còn mẹ là bà Anne De Bruyne anh còn một chị gái tên là Stefanie De Bruyne.

Tình trạng hôn nhân

Kevin De Bruyne đã kết hôn với người đẹp Michele Lacroix vào năm 2017 sao khoảng thời gian 3 năm bên nhau trước đó, Cả hai đã chào đón cá thiên thần bé nhỏ lần lượt là Suri, millian và Rome.

Được biết trước khi kết hôn với người đẹp Michele Lacroix, anh từng có thời gian hẹn hò với người đẹp Caroline Lijnen, và bị chính cô nàng cắm sừng và lừa dối bởi người đồng đội thân thiết trên đội tuyển Bỉ thủ môn Thibaut Courtais.

Sự việc được báo chí phát hiện và làm rùm ben, Caroline Lijnen còn thẳng thừng thừa nhận Thibault Courtais rất tâm lí, cho cô cảm giác mà Kevin De Bruyne chưa từng làm được trong khoản thời gian hẹn hò. Đến bây giờ Kevin De Bruyne chưa bao giờ tha thứ cho người đồng đội Thibaut Courtious dù cả hai là trụ cột của đội tuyển bỉ thường xuyên giáp mặt nhau trong nhiều năm qua.

Tài sản

Kevin De Bruyne đang hưởng mức lương 20,8 triệu bảng/năm tại câu lạc bộ Manchester City, Mỗi tuần anh kiếm được 400.000 bảng, mỗi ngày là 57.142 bảng tương đương 1,6 tỷ đồng việt nam cho một ngày lương.

Tài sản ròng

Kevin De Bruyne ước tính đến năm 2022 lên tới 70 triệu Euro.

Đại gia

Kevin De Bruyne sở hữu dàn xế hộp khủng nổi bật là Mercedes BenZ price 4 cror Rs, Ferari F12 price 8, Audi Q7…..

Sở thích

Kevin De Bruyne ngoài bóng đá thì anh rất thích bơi lội và đi du lịch cùng gia đình nhỏ thân yêu của mình, đặc biệt là chơi đùa với các thiên thần nhỏ đáng yêu của anh.

Danh hiệu

Kevin De Bruyne sở hữu vô số các danh hiệu cá nhân lẫn tập thể nổi bật nhất là 4 chức vô địch Premier League: 2017–18, 2018–19, 2020–21, 2021–22……

Các bạn có thể xem thêm tiểu sử và sự nghiệp bóng đá đầy đủ của Kevin De Bruyne ở link bên dưới.

Xem thêm:

Tiểu sử Kevin De Bruyne ngôi sao bóng đá Bỉ

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây.

# Xem thêm

Viết một bình luận