Cuộc sống ngoài sân cỏ của báo thủ Lautaro Martínez

Đời tư Lautaro Martínez – Lautaro Martínez là cầu thủ người Argentina, anh hiện đang khoác áo câu lạc bộ Inter Milan, và là một trong những cầu thủ nhận lương cao nhất tại câu lạc bộ dù tuổi đời còn khá trẻ.

Thông tin chi tiết Đời tư Lautaro Martínez

Gia đình Lautaro Martínez

Lautaro Martínez sinh ngày 22 tháng 8 năm 1997 tại Bahía Blanca, Argentina. Cha anh là ông Mario Martínez và mẹ là bà Karina Vanesa Gutiérrez.

Tình trạng hôn nhân Lautaro Martínez

Nửa kia xinh đẹp của Lautaro Martínez tên là Agustina Gandolfo, cặp đôi băt đầu hẹn hò từ khi Lautaro Martínez còn thi đấu cho CLB Racing ở Argentina.

Agustina Gandolfo sinh năm 1996 tại Argentina, hiện đang là người mẫu có tiếng tại quê nhà. Tài khoản Instagram của cô thu hút gần 1 triệu lượt theo dõi.

Cặp đôi đón con gái đầu lòng vào tháng 2/2021.

Tài sản

Đại gia Lautaro Martínez đang nhận mức lương khoảng 213.654 bảng/tuần. Mỗi ngày Lautaro Martínez kiếm được khoảng 30.522 bảng, tương đương 869 triệu đồng tiền Việt Nam.

Giá trị tài sản ròng

Giá trị tài sản ròng của Lautaro Martínez hiện nay vào khoảng 10 triệu bảng.

Xe

Lautaro Martínez chọn cho mình mẫu xe Lamborghini cá tính.

Sở thích

Sau những giờ thi đấu trên sân cỏ, Lautaro Martínez có sở thích vui vẻ bên gia đình nhỏ hạnh phúc của mình.

Danh hiệu

Lautaro Martínez có nhiều danh hiệu vô địch, tiêu biểu như cùng Inter Milan vô địch Serie A 2020/21, Coppa Italia 2021/22. Trong màu áo đội tuyển quốc gia, anh cùng đội tuyển Argentina vô địch Copa América 2021.

Xem thêm:

Đời tư Axel Witsel tân binh Atlético Madrid

Đời tư Álvaro Morata tiền đạo người Tây Ban Nha

Đời tư Saúl Níguez tiền vệ người Tây Ban Nha

Cảm ơn mọi người đã xem bài viết Đời tư Lautaro Martínez cầu thủ lương cao nhất Inter Milan. Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây.

# Xem thêm

Viết một bình luận