Ít ai biết về hậu phương Luka Modric gừng càng già càng cay

Đời tư Luka Modric – Luka Modric đã từng phát hành sách tự truyện về cuộc đời của mình, từ tuổi thơ là trẻ tị nạn đến cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, cuộc đời và sự nghiệp bóng đá của Modric rất đáng để chúng ta phải ngưỡng mộ.

Thông tin chi tiết Đời tư Luka Modric

Gia đình Luka Modric

Modric sinh ngày 9 tháng 9 năm 1985 tại Zadar, thời thơ ấu của anh gắn liền với Chiến tranh Croatia khiến gia đình anh phải di cư đến nơi khác. Mẹ của Luka Modric là bà Radojka Modrić, từng là một công nhân dệt và cha anh là ông Stipe Modrić, từng là một thợ cơ khí quân sự sửa chữa ô tô cho binh lính Croatia trong chiến tranh.

Tình trạng hôn nhân Luka Modric

Cầu thủ người Croatia kết hôn vào năm 2010, vợ anh là Vanja Bosnic, Cặp đôi gặp nhau năm 2007, khi ấy Vanja đang làm việc tại trung tâm thể thao Mamic. Cả hai phải lòng nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên trong một buổi họp bàn về công việc.

Vanja vừa là người vợ, người bạn nhưng cũng đồng thời là người đại diện duy nhất, có vai trò vô cùng quan trọng đối với Modric, giúp anh có được thành công như ngày hôm nay.

Vanja có lối sống vô cùng giản dị và không dùng mạng xã hội.

Tài sản

Đại gia Luka Modric đang nhận mức lương khủng với khoảng 378.654 bảng/tuần. Mỗi ngày Modric kiếm được khoảng 54.093 bảng, tương đương 1,5 tỷ đồng tiền Việt Nam. Đây chính là bên trong ngôi biệt thự tuyệt đẹp của Modric nằm ở khu vực bất động sản đắt giá nhất nhì La Moraleja.

Giá trị tài sản ròng

giá trị tài sản ròng của Luka Modric tính đến năm 2022 vào khoảng 49,6 triệu bảng.

Xe

Chiếc xe đắt tiền nhất mà Modric đang sở hữu là Bentley Continental GT có giá khoảng 180.000 bảng.

Tuy nhiên, Modric dành nhiều thời gian đến sân tập bằng những chiếc Audi Q7 hay Q8 do hãng xe Đức tài trợ.

Sở thích

Luka Modric thường thích quây quần bên gia đình nhỏ của mình sau những giờ thi đấu trên sân cỏ, không khó khi nhận ra những bức ảnh vô cùng hạnh phúc của Modric bên người vợ mẫu mực và 3 người con đáng yêu của anh.

Danh hiệu

Luka Modric có nhiều danh hiệu đồng đội lẫn cá nhân, tiêu biểu là 5 lần vô địch Champion League cùng Real Madrid, và á quân World Cup 2018 cùng Croatia.

Cá nhân Modric nhận được danh hiệu Quả bóng vàng danh giá vào năm 2018, và còn rất nhiều danh hiệu ấn tượng khác.

Xem thêm:

Đời tư Kalidou Koulibaly hòn đá tảng Chelsea

Đời tư Riyad Mahrez hai đời vợ

Đại gia Messi giào cỡ nào !!!

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Đời tư Luka Modric gừng càng già càng cay. Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây.

# Xem thêm

Viết một bình luận