Hoàng tử Luke Shaw đẹp trai tài giỏi gia đình hạnh phúc

Đời tư Luke Shaw đẹp trai tài giỏi gia đình hạnh phúc, Ngôi sao đội tuyển anh cũng như câu lạc bộ Manchester United không chỉ tỏa sáng trên sân cỏ mà còn ghi điểm với fan hâm mộ bằng lối sống giản kín tiếng ngoài đời.

Thông tin chi tiết đời tư Luke Shaw

Gia đình

Luke Shaw tên đầy đủ là Luke Paul Hoare Shaw (sinh ngày 12 tháng 7 năm 1995) tại Kingston upon Thames,và học tại trường Rydens tại Hersham, Surrey. Shaw là cổ động viên của Chelsea và từ lúc tám tuổi đã đến học viện đào tạo trẻ của Chelsea tại Guildford nhưng đã không được nhận vào học. Cha của anh là ông Paul Shaw, mẹ là bà Joanna Shaw, anh còn một người anh trai là Ben Shaw và em gái Nicole Shaw.

Tình trạng hôn nhân

Luka Shaw đang hẹn hò với người đẹp Anouska Santos, họ đã có với nhau một bé trai kháu khỉnh Reign Aang Shaw.

Anouska sinh ngày 16 tháng 5 năm 1992 và lớn lên ở Anh.

Cô lớn hơn Shaw ba tuổi hai tháng. Không có nhiều thông tin về gia đình và cuộc sống ban đầu của cô ấy vì cô ấy phần lớn thích tránh xa ánh đèn sân khấu.

Tài sản

Luke Shaw đang nhận mức lương 7.8 triệu bảng/năm ở câu lạc bộ Manchester United. Tương đương 150.000 bảng/tuần, 21.428 bảng/ngày, đổi ra tiền việt Luka Shaw kiếm được đến 610 triệu đồng một ngày.

Giá trị tài sản ròng

hiện tại của Luke Shaw tính đến năm 2022 lên tới khoảng 35 triệu bảng.

Xe

đại gia Luke Shaw thường được bắt gặp lái chiếc Range Rover đến sân tập.

Sở thích

Luke Shaw rất thích uống cafe, spiderman là nhân vật siêu anh hùng anh thích nhất. Đặc biệt,  Shaw rất thích màu hồng, thần tượng bóng đá của anh là Wayne Rooney.

 

Danh hiệu

Shaw sở hữu bảng thành tích cá nhân và tập thế khá ấn tượng nổi bật nhất là chức vô địch UEFA Europa League 2016–17 cùng Manchester United, Anh cùng đạt ngôi á quân EURO 2020 cùng đội tuyển anh.

Các bạn có thể xem thêm tiểu sử và đời tư đầy đủ của  Shaw ở link bên dưới

Xem thêm:

Tiểu sử Luke Shaw ngôi sao bóng đá Anh

Đời tư Kyle Walker cơn lốc đường biên đội tuyển Anh

Đại gia Lionel Messi giàu cỡ nào

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây