Ít ai biết về hậu phương của Manuel Locatelli

Đời tư Manuel Locatelli, Manuel Locatelli là cầu thủ bóng đá người Ý, hiện đang khoác áo câu lạc bộ Juventus, và nổi lên trở thành ứng viên hàng đầu thay thế Bonucci trong tương lai gần. Manuel Locatelli từng trưởng thành từ lò đào tạo của Milan, tỏa sáng rực rỡ tại Sassuolo và đội tuyển Ý, Locatelli có sự thông minh, bản lĩnh và sức bật của tuổi trẻ, những thứ mà bất kỳ vị HLV nào cũng mong muốn có anh trong đội hình.

Thông tin chi tiết Đời tư Manuel Locatelli

Gia đình Manuel Locatelli

Manuel Locatelli sinh ngày 8 tháng 1 năm 1998 tại Lecco, Ý. Cha anh là ông Emanuele Locatelli, và mẹ là bà Simona Locatelli.

Tình trạng hôn nhân Manuel Locatelli

Vợ của Manuel Locatelli tên là Thessa Lacovich, cặp đôi kết hôn vào năm 2022.

Thessa Lacovich sinh năm 1998 và là người gốc Costa Rica, cô chuyển đến Ý sinh sống khi vừa tốt nghiệp trung học. Thessa Lacovich tốt nghiệp đại học Sacred Heart loại giỏi. Sau đó, cô tiếp tục theo học và có bằng thạc sĩ về Chiến lược Truyền thông Kỹ thuật số.

Cặp đôi hẹn hò được 4 năm trước khi về chung một nhà, và chuẩn bị đón thêm thành viên.

Tài sản

Đại gia Manuel Locatelli đang nhận mức lương khoảng 106.923 bảng/tuần. Mỗi ngày Manuel Locatelli kiếm được khoảng 15.274 bảng, tương đương 435 triệu đồng tiền Việt Nam.

Giá trị tài sản ròng

Giá trị tài sản ròng của Manuel Locatelli hiện nay vào khoảng 10 triệu bảng.

Xe

Mặc dù là người Ý nhưng phương tiện yêu thích của Manuel Locatelli lại đến từ nhà sản xuất ô tô của Đức là Porsche.

Sở thích

Manuel Locatelli là người yêu thích động vật, anh thường xuất hiện cùng chú cún cưng của mình trong các bức ảnh trên Instagram.

Danh hiệu

Manuel Locatelli từng cùng AC Milan vô địch Supercoppa Italiana 2016. Trong màu áo đội tuyển quốc gia, Manuel Locatelli cùng đội tuyển Ý vô địch Euro 2020.

Xem thêm:

Đời tư Daniele Rugani ngôi sao bóng đá người Ý

Đời tư Ángel Di María ngôi sao bóng đá Argentina

Đời tư Leandro Paredes ngôi sao bóng đá Argentina

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Đời tư Manuel Locatelli ngôi sao bóng đá người Ý. Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây.