Cuộc sống Marco Asensio soái ca tuyển Tây Ban Nha

Đời tư Marco Asensio – Marco Asensio hiện đang khoác áo câu lạc bộ Real Madrid và đội tuyển Tây Ban Nha. Với vẻ ngoài điển trai của mình có lẻ chuyện đời tư của Asensio cũng rất được mọi người quan tâm.

Thông tin chi tiết Đời tư Marco Asensio

Gia đình Marco Asensio

Marco Asensio sinh ngày 21 tháng 1 năm 1996 tại Palma, Majorca, Tây Ban Nha. Cha anh là người Tây Ban Nha, ông tên là Gilberto Asensio và mẹ anh là người Hà Lan, bà tên là Maria Gertruida Margaretha Willemsem.

Asensio còn có một người anh trai tên là Igor Asensio.

Tình trạng hôn nhân Marco Asensio

Marco Asensio hiện đang hẹn hò với người đẹp Sandra Garal.

Sandra Garal là nàng 9X WAG đa tài, cô đã tốt nghiệp một trường đại học kiến trúc nổi tiếng ở Madrid. Người đẹp và sao Real công khai cặp kè từ năm 2017.

Tháng 5, Asensio đăng tải một video trên Instaram để thông báo anh cầu hôn Sandra. Sao Real xúc động chia sẻ: “Dù phải đi qua bao nhiêu chặng đường trong cuộc đời thì điều quan trọng là chúng ta sẽ luôn đồng hành cùng nhau”.

Trước khi hẹn hò với Sandra Garal, có thông tin Asensio từng có thời gian qua lại với Marina Muntaner, người mẫu nổi tiếng của Mallorca.

Tài sản

Đại gia Marco Asensio đang nhận mức lương khoảng 189.038 bảng/tuần. Mỗi ngày Asensio kiếm được khoảng 27.000 bảng, tương đương 769,5 triệu đồng tiền Việt Nam.

Giá trị tài sản ròng

Giá trị tài sản ròng của Marco Asensio hiện nay vào khoảng 48,9 triệu bảng.

Xe

Marco Asensio đang sở hữu chiếc Audi S5

Sở thích

Những khi rảnh rỗi Marco Asensio thường cùng anh trai Igor của mình so tài trên sân tennis.

Danh hiệu

Marco Asensio cùng Real Madrid vô địch La Liga 2016/17, 2019/20 và 2021/22. Ngoài ra, anh còn cùng Real vô địch UEFA Champions League 2016/17, 2017/18 và 2021/22, và còn nhiều danh hiệu tiêu biểu khác.

Xem thêm:

Đời tư Carlos Casemiro tân binh Manchester United

Đời tư Fabinho siêu tiền vệ phòng ngự ngoại hạng anh

Đời tư Thibaut Courtois nhiều bóng hồng vây quanh

Cảm ơn mọi người đã xem bài viết Đời tư Marco Asensio soái ca tuyển Tây Ban Nha. Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây.

# Xem thêm

Viết một bình luận