Đời tư Mohamed Salah vị vua tốc độ người Ai Cập

Đời tư Mohamed Salah vị vua tốc độ người Ai Cập, Mohamed Salah là ngôi sao sáng nhất của Liverpool thế kỉ 21, góp phần không nhỏ vào mọi danh hiệu câu lạc bộ đạt được. Sở hữu tốc độ của một chiếc Ferrari và khả năng xử lí bóng thượng thừa kết hợp với khả năng dứt điểm siêu việt.

Thông tin chi tiết đời tư Mohamed Salah

Gia đình

Mohamed Salah cao 1m75 nặng 62 kg, tên đầy đủ là Mohamed Salah Ghaly sinh ngày 15 tháng 6 năm 1992 tại Nagrig, Egypt. Cha anh là ông Salah Ghaly, anh còn người em gái là Makka Mohamed Salah.

Tình trạng hôn nhân

Mohamed Salah đã kết hôn với Magi Sadeg vào năm 2013, cả hai đã có với nhau 2 cô công chúa xinh đẹp lần lượt là Kayan và Makka.

Magi Sadeg sinh năm 1994 nhỏ hơn Salah 2 tuổi, Cha mẹ của Magi là giáo viên tại trường Mohammed Eyad Al Tantawi. Magi có bằng cử nhân của Khoa Thương mại ở Alexandria.

Magi và Salah biết nhau từ rất nhỏ, cả hai học chung với nhau từ thời tiểu học, tình cảm của họ được vung vén từ những năm tháng đến trường.

 

Dù biết Salah thẹo sự nghiệp bóng đá, bắt buộc phải đi xa để phát triển sự nghiệp và xung quanh anh có muôn vàng người đẹp quay quanh, Nhưng Magi vững tin vào tình yêu bất diệt của 2 người.

Năm 2013, Salah đã đánh dấu bước ngoặc trọng đại trong cuộc đời mình, anh đã quyết định kết hôn với tình đầu Magi với một đám cưới hoành tráng lệ tại quê nhà.

Ít lâu sau, cả hai đoán cô công chúa đầu tiên vào năm 2014 tên là Makka, đến năm 2020 đến lượt cô công chúa Kayan ra đời.

Tài sản

Mohamed Salah đang nhận mức lương lên tới 18,2 triệu bảng/năm tại câu lạc bộ Liverpool, mức lương cao nhất tại câu lạc bộ. Tính ra Salah nhận được 350.000 bảng/tuần. Mỗi ngày anh kiếm được 50.000 bảng tương đương  1 tỷ 425 triệu việt nam đồng cho một ngày lương.

Tài sản ròng

Mohamed Salah ước tính đến năm 2022 lên tới 50 triệu Euro cho cầu thủ sinh năm 1992 người ai cập này.

Đại gia

Mohamed Salah sở hữu dàn xế hợp khủng: Audi Q7, Ferrari, Range Rover đặc biệt là chiếc mercedes BenZ anh thích nhất thường được lái đến sân tập.

Sở thích

Mohamed Salah ngoài bóng đá thì anh thích nhất là đi du lịch cùng gia đình nhỏ của mình. Anh thường dành rất nhiều thời gian sao những giờ thi đấu để chăm sóc 2 thiên nhỏ của mình.

Danh hiệu

Mohamed Salah đạt được vô số danh hiệu lớn nhỏ có thể kể đến Premier League: 2019–20, FA Cup: 2021–22, EFL Cup: 2021–22, UEFA Champions League: 2018–19, UEFA Super Cup: 2019, FIFA Club World Cup: 2019, FA Community Shield: 2022 cùng câu lạc bộ Liverpool.

Xem thêm:

Đời tư Karim Benzema ngòi nổ ẩn danh của Real

Đời tư Rúben Dias trung vệ hay nhất thời điểm hiện tại

Đại gia Lionel Messi giàu cỡ nào

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây.