Hậu phương Nathan Aké bạn gái xinh như mộng

Đời tư Nathan Ake bạn gái xinh như mộng, Nathan Ake được biết là một cầu thủ đa năng có thể thi đấu mọi vị trí ở hàng thủ, hậu vệ cánh hay trung vệ anh đều thi đấu rất hay, Nathan nổi bật ở khả năng kiểm soát bóng và đọc tình huống trận đấu rất thông minh.

Thông tin chi tiết đời tư Nathan Aké

Gia đình

Nathan Aké tên đầy đủ là Nathan Benjamin Aké cao  1m8 nặng 72kg, sinh ngày 18 tháng 2 năm 1995 ở The Hague , Nam Hà Lan. Cha anh Moise Ake đến từ Bờ Biển Ngà. Mẹ anh là bà Ineke Telder người Hà Lan. Anh trai anh tên là Cedrick đang sống ở Hà Lan và làm trong lĩnh vực thời trang.

Tình trạng hôn nhân

Nathan Aké đang hẹn hò với bạn gái lâu năm người đẹp Kaylee Ramman.

 

Tài sản

Nathan Aké đang nhận mức lương 4,8 triệu bảng/năm tại câu lạc bộ chủ quản Manchester City, mỗi tuần Nathan kiếm được 92.308 bảng, tức mỗi ngày anh nhận được 13.186 bảng tương đương 375 triệu đồng cho một ngày lương.

Tài sản ròng

Nathan Aké ước tính đến năm 2022 lên tới 40 triệu Euro.

Đại gia

Nathan Aké sở hữu bộ sưu tập xế hộp khủng nổi bật nhất là chiếc Range Rover anh thường lái đến sân tập.

Sở thích

Nathan Aké ngoài bóng đá thì anh rất thích bơi lội và đi du lịch cùng với gia đình nhỏ của mình. Nathan không thích xăm mình.

Danh hiệu

Nathan Aké sở hữu bộ sưu tập danh hiệu cá nhân và tập thể ấn tượng, nổi bật nhất là 2 chức vô địch Premier League mùa 2020–21 , 2021–22 cùng câu lạc bộ Manchester City.

Các bạn có thể xem thêm tiểu sử và sự nghiệp đầy đủ của Nathan Aké ở link bên dưới.

Xem thêm:

Tiểu sử Nathan Aké ngôi sao bóng đá Hà Lan

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây.

# Xem thêm

Viết một bình luận