Cuộc sống ngoài sân cỏ của Ousmane Dembélé

Đời tư Ousmane Dembélé – Ousmane Dembélé là cầu thủ bóng đá người Pháp, trong một gia đình nhập cư gốc Phi, hiện đang khoác áo câu lạc bộ Barcelona. Từ chỗ là người thừa, đối mặt với tương lai bất trắc ở Barca, Ousmane Dembele giờ là tấm gương tiêu biểu của đội bóng Catalunya.

Thông tin chi tiết Đời tư Ousmane Dembélé

Gia đình Ousmane Dembélé

Ousmane Dembélé sinh ngày 15 tháng 5 năm 1997 tại Vernon, Pháp. Cha anh là ông Ousmane Snr, và mẹ là bà Fatimata Dembele.

Tình trạng hôn nhân Ousmane Dembélé

Vợ của Ousmane Dembélé tên là Rima Edbouche. Vào kỳ nghỉ Giáng sinh năm 2021, Dembele tổ chức lễ cưới ở Morocco, theo nghi thức Hồi giáo trong sự bất ngờ của mọi người.

Rima Edbouche là một tiktoker rất nổi tiếng ở Morocco và chưa từng lộ mặt do luôn đeo khăn che mặt truyền thống của người Đạo hồi.

Người đẹp 1999 giúp Dembele thay đổi sự nghiệp. Từ khi lập gia đình, Ousmane Dembele thi đấu tốt hơn và chứng tỏ phong độ ổn định.

Tài sản

Đại gia Ousmane Dembélé đang nhận mức lương khủng khoảng 230,769 bảng/tuần. Mỗi ngày Dembélé kiếm được khoảng 32.967 bảng, tương đương 939 triệu đồng tiền Việt Nam.

Giá trị tài sản ròng

Giá trị tài sản ròng của Ousmane Dembélé hiện nay vào khoảng 26 triệu bảng.

Xe

Ousmane Dembele cũng là một tay chơi xe chính hiệu. Anh sở hữu tổng cộng 4 mẫu xe sang và xe thể thao, tất cả đều thuộc hãng Mercedes-Benz.

Sở thích

Ousmane Dembele có sở thích chạy bộ, vì ngoài việc giúp giảm căng thẳng còn giúp anh rèn luyện tốc độ.

Danh hiệu

Ousmane Dembele có nhiều danh hiệu vô đich, đặc biệt là với Barcelona, tiêu biểu như vô địch La Liga 2017/18, 2018/19, vô địch Cúp Nhà vua Tây Ban Nha 2017/18, 2020/21.

Trong màu áo đội tuyển quốc gia, anh cùng đội tuyển Pháp vô địch FIFA World Cup 2018.

Xem thêm:

Đời tư Raphinha tân binh Barcelona

Đời tư Diogo Jota sát thủ mới nổi giải ngoại hạng anh

Đời tư Robert Lewandowski linh hồn đội tuyển Ba Lan

Cảm ơn mọi người đã xem bài viết Đời tư Ousmane Dembélé siêu tiền đạo người Pháp. Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây.