Phía sao sân cỏ Raheem Sterling máy chạy tuyển anh

Đời tư Raheem Sterling máy chạy tuyển anh, Raheem Sterling sở hữu tốc độ và khả năng đi bóng áo diệu nhưng đôi khi những tình huống xử lí của anh khiến các fan hâm mộ ngỡ ngàng, đặc biệt là những pha đệm bóng bỏ lỡ không tưởng khi phía trước khung thành rộng mở.

Thông tin chi tiết đời tư Raheem Sterling

Gia đình

Raheem Sterling cao 1m7 nặng 69 kg, tên đầy đủ là Raheem Shaquille Sterling sinh ngày 8 tháng 12 năm 1994 tại Jamaica. Cha anh là ông Phillip Slater còn mẹ là bà Nadine Sterling.

Tình trạng hôn nhân

Raheem Sterling đã kết hôn với người đẹp Paige Millian và đá có với nhau các thiên thần nhỏ lần lượt là Thiago, Thai Sterling.

Được biết Paige Millian gặp Sterling trong thời gian anh thi đấu cho Queens Park Rangers .

Cô đã từ bỏ công việc của mình ở JD Sports để sống với với Sterling kể từ khi anh chuyển sang câu lạc bộ Liverpool từ Queens Park Rangers.

Vào năm 2015 Sterling một lần nửa chuyển câu lạc bộ, lần này là Manchester City, năm 2018 Sterling cầu hôn bạn gái bằng chiếc nhẫn kiêm cương khổng lồ.

Paige sinh con trai Thiago của họ vào ngày 16 tháng 1 năm 2017, Sterling có một cô con gái, Melody Rose , từ mối quan hệ trước đó.

Và vào năm 2019, cặp đôi đã có một cậu con trai thứ hai là Thai Sterling.

Tài sản

Raheem Sterling đang nhận mức lương 16,9 triệu bảng/năm tại câu lạc bộ Chelsea, mỗi tuần anh kiếm được 325.000 bảng, mỗi ngày là 46.428 bảng tương đương 1,3 tỷ việt nam đồng cho một ngày lương.

Tài sản ròng

Raheem Sterling ước tính đến năm 2022 lên tới 190 triệu Euro do anh đã thi đấu khá lâu cho câu lạc bộ Manchester City rồi tới Chelsea hiện tại.

Đại gia

Raheem Sterling sở hữu bộ sưu tập xế hộp khủng: Porches cayennes, Bently GTX 700, Audi Q7, Mercedes Benz G-class…..

Sở thích

Raheem Sterling ngoài bóng đá anh thích nhất là bơi lội và đi du lịch cùng với gia đình nhỏ của mình.

Danh hiệu

Raheem Sterling sở hữu bộ sưu tập danh hiệu đồ xộ nổi bật nhất là 4 chức vô địch Premier League: 2017–18, 2018–19, 2020–21, 2021–22 cùng câu lạc bộ Manchester City.

Xem thêm:

Đời tư João Cancelo vợ đẹp con ngoan

Đời tư Riyad Mahrez hai đời vợ

Đại gia Messi giào cỡ nào !!!

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây.

# Xem thêm

Viết một bình luận