Đời tư Roberto Firmino nửa kia rực rỡ

Đời tư Roberto Firmino nửa kia rực rỡ, Roberto Firmino ngôi sao của The Kop có cuộc sống đời tư đáng ngưỡng mộ, xung quanh luôn có những bóng hồng xinh đẹp vây quanh nhưng trái tim anh đã thuộc về người đẹp Larissa Pereira.

Thông tin chi tiết đời tư Roberto Firmino

Gia đình

Roberto Firmino cao 1m81 nặng 76 kg, tên đầy đủ là Roberto Firmino Barbosa de Oliveira sinh ngày 2 tháng 10 năm 1991 tại Marceio, Alagoas, brasil. Cha anh là ông Jose Roberto, còn mẹ là bà Mariana Cicero.

Tình trạng hôn nhân

Roberto Firmino đã kết hôn với người đẹp Larissa Pereira, cả hai đã có với nhau 2 thiên thần nhỏ Valentina Firmino, Bella Firmino.

Larissa Pereira sinh năm 1992 kém Firmino 1 tuổi, cô cao 1m60 nặng 52 kg, cô là người mẫu khá nỗi tiếng ở Brasil, tài khoảng instagram hơn 500k follow.

Được biết Firmino và Larissa Pereira gặp nhau năm 2013 tại quê hương anh Brasil, cả hai khá kính tiếng trong thời gian hẹn hò.

Vào năm 2017, Đánh dấu bước ngoặc cuộc đời cho cả hai, Firmino quyết định cầu hôn và đưa nàng về dinh, một đám cưới hoành tráng được tổ chức ở Brasil với sự góp mặt đầy đủ của các đồng đội trong màu áo tuyển Brasil.

Ít lâu sau Firmino chào đón 2 thiên thần nhỏ lần lượt là Valentina va Bella Firmino. Anh thường xuyên chia sẽ những khoản khắc hạnh phúc của gia đình mình lên trên mạng xã hội.

Tài sản

Roberto Firmino đang nhận mức lương 9,36 triệu bảng/ năm tại câu lạc bộ chủ quản Liverpool. Anh kiếm được 180.000 bảng/tuần, mỗi ngày anh nhận 25.714 bảng tương đương 732 triệu việt nam đồng cho một ngày lương.

Tài sản ròng

Roberto Firmino ước tính đến năm 2022 lên tới 30 triệu Euro cho cầu thủ sinh năm 1991 này.

Đại gia

Roberto Firmino sở hữu dàn xế hộp khủng có thể kể đến Range Rover, Porche , Ferrari…..

Sở thích

Roberto Firmino rất thích các hình xăm, đa số hình xăm trên người xuất phát từ tính ngưỡng cầu mong hạnh phúc an lành, ngoài ra anh rất thích đi du lịch cùng gia đình nhỏ của mình.

Danh hiệu

Roberto Firmino vô địch Copa América 2019, vô địch Premier League: 2019–20, nâng cúp UEFA Champions League: 2018–19….

Xem thêm bài viết hay:

Đời tư Ederson siêu thủ môn Man City

Đời tư Carlos Casemiro tân binh Manchester United

Đời tư Fabinho siêu tiền vệ phòng ngự ngoại hạng anh

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây.

# Xem thêm

Viết một bình luận