Ít ai biết về hậu phương của Rúben Dias

Đời tư Rúben Dias trung vệ hay nhất thời điểm hiện tại, Rúben Dias ngôi sao câu lạc bộ Manchester City và là siêu trung vệ của đội tuyển Bồ Đào Nha, với lối đá thông minh và những tình huống phán đoán ấn tượng, Rúben Dias đang thể hiện mình là một trong những cầu thủ bóng đá suất sắc nhất thi đấu ở vị trí trung vệ.

Thông tin chi tiết về đời tư Rúben Dias

Gia đình

Rúben Dias tên đầy đủ là Rúben dos Santos Gato Alves Dias sinh ngày 14 tháng 5 năm 1997 tại Amadora, Bồ Đào Nha. Cha anh là ông Joao Dias còn mẹ anh hiện vẫn chưa có thông tin, Anh trai anh là Ivan Dias cùng với 2 chị gái lần lượt là Beatrix DiasCarolina Dias.

Tình trạng hôn nhân

Dias đang hẹn hò với người đẹp April Ivy, được biết bạn gái của Dias là một ca sĩ khá nổi tiếng ở quê hương anh Bồ Đào Nha.

Tài sản

Dias đang hưởng mức lương lên tới 8,32 triệu bảng/năm tại câu lạc bộ Manchester City, anh kiếm được 160.000 bảng/tuần tức 22.857 bảng/ngày tương đương 651 triệu đồng cho một ngày lương.

Tài sản ròng

Dias tính đến năm 2022 lên tới 40 triệu Euro, một con số quá khủng khiếp đối vời cầu thủ sinh năm 1997 này.

Đại gia

Dias sở hữu dàn xế hộp khủng như bao cầu thủ thi đấu ở ngoại hạng anh khác, nổi bật nhất trong dàn xế hộp của anh là chiếc Rolls Royce anh thường lái đến sân tập.

Sở thích

Dias ngoài bóng đá thì anh thích nhất là bơi lội và đi du lịch cùng gia đình thân yêu của mình.

Danh hiệu

Dias đạt được danh hiệu nổi bật nhất là 2 chức vô địch Premier League mùa 2020–21, 2021–22, Á quân UEFA Champions League 2020–21 cùng câu lạc bộ Man City và lên ngôi UEFA Nations League 2018–19 cùng đội tuyển Bồ Đào Nha.

Các bạn có thể xem thêm tiểu sử và sự nghiệp bóng đá đầy đủ của  Dias ở link bên dưới.

Xem thêm:

Tiểu sử cầu thủ người Bồ Đào Nha Rúben Dias

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây.

# Xem thêm

Viết một bình luận