Scott McTominay chàng trai khá kính tiếng chuyện đời tư

Đời tư Scott McTominay tương lai Manchester United, tiền vệ phòng ngự của quỷ đỏ thành manchester có cuộc sống ngoài đời khá kính tiếng, Anh thường dành nhiều thời gian cho gia đình.

 

Thông tin chi tiết về đời tư Scott McTominay

Gia đình

Scott Mctominay cao 1m93 nặng 88 kg, Mctominay tên đầy đủ là Scott Francis McTominay (sinh ngày 8 tháng 12 năm 1996) tại Lancaster England. Cha anh là ông Frank Mctominay còn mẹ là bà Julie Mctominay, anh còn một người em gái tên là Katie Mctominay. Hiện cả gia đình đang sống ở scottland.

Tình trạng hôn nhân

Scott Mctominay dường như đang độc thân, nhưng cũng có các nhà báo cho rằng anh đang hẹn hò với người đẹp Julia Roberts. Bằng chứng là bức ảnh anh chụp chung với người đẹp được nhiều bạn bè xác nhận là bạn gái của anh.

Tài sản

Mctominay đang nhận mức lương 3,12 triệu bảng/năm tại Manchester United, tính ra mỗi tuần anh kiếm dc 60.000 bảng, mỗi ngày là 8.571 bảng tương đương 244 triệu đồng việt nam cho một ngày lương.

Giá trị tài sản ròng

của Mctominay rơi vào khoảng 4,5 triệu bảng tính đến năm 2022.

Đại gia Mctominay thường được bắt gặp lái chiếc Mercedes Benz của mình đến sân tập.

Sở thích

Mctominay ngoài bóng đá thì anh thường dành nhiều thời gian cho gia đình mình, thỉnh thoảng bắt gặp anh đưa gia đình nhỏ của mình cùng đi du lịch.

Danh hiệu

Mctominay sở hữu bảng thành tích cá nhân và tập thế khá ấn tượng nổi bật nhất là chức vô địch UEFA Europa League 2016–17.

Các bạn có thể xem thêm tiểu sử và đời tư đầy đủ của Scott Mctominay ở link bên dưới

Xem thêm:

Tiểu sử Scott McTominay ngôi sao tuyển Scotland

Đời tư Luke Shaw đẹp trai tài giỏi gia đình hạnh phúc

Đại gia Lionel Messi giàu cỡ nào

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây