Youtuber Vinícius Júnior lương khủng bạn gái xinh đẹp

Đời tư Vinícius Júnior – Vinícius Júnior là một ngôi sao trẻ bóng đá Brazil, Xuất thân từ một gia đình nghèo người Brazil gốc Afro, nhưng giờ đây anh đang là một trong những cầu thủ nhận lương cao nhất ở Real, khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Thông tin chi tiết Đời tư Vinícius Júnior

Gia đình Vinícius Júnior

Vinícius Júnior sinh ra ở São Gonçalo, cha của anh là ông Vinicius José Paixão de Oliveira và mẹ của anh là bà Tatiana Vinicius, xuất thân trong một gia đình khiêm tốn, ngoài ra anh còn có 2 anh em trai và 1 chị gái.

Tình trạng hôn nhân Vinícius Júnior

Chân sút người Brazil khá kín đáo trong cuộc sống riêng tư, nhưng có tin đồn rằng anh đang hẹn hò riêng với người mẫu có ảnh hưởng trên Instagram hiện nay là Maria Júlia Mazali!

Tài sản

Đại gia Vinícius Júnior đang nhận mức lương khủng với khoảng 400.577 bảng/tuần. Mỗi ngày Vinícius Júnior kiếm được khoảng 57.142 bảng, tương đương 1,6 tỷ đồng tiền Việt Nam.

Giá trị tài sản ròng

giá trị tài sản ròng của Vinícius Júnior tính đến năm 2022 vào khoảng 32,2 triệu bảng.

Xe

Vinícius Júnior thích sử dụng mẫu xe Audi, khi anh thường xuất hiện cùng mẫu xe này trong các bức ảnh.

Sở thích

Vinícius Júnior rất thích tập gym mỗi khi có thời gian rảnh. Trên mạng xã hội, Vinicius thường xuyên khoe cơ bắp săn chắc của mình, anh cũng là một trong những cầu thủ sở hữu cơ bắp ấn tượng nhất trong đội hình Real Madrid ở thời điểm hiện tại.

Danh hiệu

Vinícius Júnior cùng Real Madrid vô địch La Liga mùa giải 2019/20, 2021/22, UEFA Champions League 2021/22, và còn nhiều danh hiệu nổi bật khác.

Xem thêm:

Đại gia Messi giào cỡ nào !!!

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Đời tư Vinícius Júnior lương khủng bạn gái xinh đẹp. Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây.