Xem tướng răng lưỡi chứa đựng rất nhiều huyền cơ

Ngoài chức năng dùng để ăn uống thì miệng còn được dùng để nói, do vậy trong Nhân tướng học xem tướng răng lưỡi thường được dùng để quan sát tài ăn nói, tính cảnh và phẩm chất của con người. Răng mọc chắc khỏe, đều đặn thì ăn nói lưu loát, răng mọc khấp khểnh thì ăn nói lắp bắp. Còn lưỡi to và mỏng thì có cơ hội trở thành nhà diễn thuyết nổi tiếng. Cùng Taonon.vn đi sâu vào bài viết xem tướng răng lưỡi nhe các bạn.

Xem tướng răng lưỡi chứa đựng rất nhiều huyền cơ

Răng tương đối nhiều

Vận thế sa sút

 • Nhân tướng học cho rằng, số lượng răng của mỗi người thì tỷ lệ với địa vị và danh tiếng của người đó, nếu răng nhiều cho thấy 18-36 tuổi được hưởng phúc lộc, cuộc sống sung túc, không phải lo lắng cái ăn cái mặc. Khi 14-32 tuổi, cơ thể khỏe mạnh, sống thọ. Dưới 30 tuổi, cuộc sống bình thường, không có gì đáng nói.

 • Những kết luận này dường như mâu thuẩn nhau, khiến chúng ta khó hiểu, song do được trích dẫn từ sách nổi tiếng thời cổ đại, bởi vậy người biên soạn không dám tùy ý sửa đổi, vẫn để nguyên bản gốc.

Răng không đều

Tính tình nóng nảy

 • Răng không đều tức răng mọc khắp khểnh, không thành hàng lối, người có kiểu răng này thường tâm thuật bất chính. Trong Nhân tướng học quan niệm, người có tướng răng như vậy chủ về ích kỷ tư lợi, luôn tranh giành điều có lợi về mình.

 • Hơn nữa, còn là người tính tình nóng nảy, tâm tư hay thay đổi, vậy nên rất khó tạo dựng mối quan hệ với mọi người, nhân duyên không tốt, đương nhiên cũng sẽ không có tiền đồ xán lạn. Nếu không thay đổi thì tình trạng này sẽ kéo dài tới tuổi trung niên, bởi vậy cần lên kế hoạch cụ thể từ sớm.

Răng cửa to

Dũng cảm mà không mưu trí

 • Người có răng cửa to rất khỏe mạnh, sức lực dồi dào, tích cực chủ động, dám đương đầu với mọi thử thách, không sợ nguy nan, song khuyết điểm của họ là chỉ biết dũng cảm mà thiếu sách lược, có dũng mà không có mưu.

 • Họ chỉ có lòng nhiệt tình sôi sục mà không biết lập kế hoạch cho tương lai, thiếu con mắt nhìn xa trông rộng, bởi vậy nhiều lúc phải chịu thiệt thòi. Đặc biệt, nếu đầu tư kinh doanh thì phải hết sức cẩn thận, nếu không sẽ bị thua lỗ nặng nề.

Kẽ răng sít

Thuận theo tự nhiên

 • Người có kẽ răng sít thường cởi mở, lạc quan, lúc nào cũng vui vẻ, thích để mọi chuyện diễn ra theo tự nhiên, làm việc theo cảm hứng, không thích bị bó buộc, luôn thong thả lạc quan, cũng không biết cách giao tiếp để mở rộng quan hệ, nên mối quan hệ xã hội của họ không rộng, phải lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, nên vất vả, long đong, lận đận.

 • Lời khuyên dành cho những người này là cần học cách dựa vào người khác để tạo thế lực cho mình, cần biết chọn đường tắt mà đi.

Răng khểnh

Xa xỉ hưởng lạc

 • Người có răng khểnh mọc chìa ra ngoài tính tình hoạt bát, hướng ngoại, thích đi du lịch đó đây, tiêu xài phóng khoáng.

 • Trong quan hệ bạn bè, rất cởi mở, hào phóng, song không biết đề phòng người khác nên dễ bị kẻ xấu hãm hại, danh tiếng và tiền bạc đều bị tổn thất, dù nhân duyên có tốt đẹp, có nhiều bạn bè, song cũng không thể cứu vãn nổi tình cảnh này.

Lưỡi to, dài và vuông

Bậc chính nhân quân tử

 • Người lưỡi to, dài và vuông là bậc chính nhân quân tử, làm việc gì cũng quan minh chính đại, chuộng nhân nghĩa. Ngược lại, nếu lưỡi dài lại hẹp thì cho thấy người này chỉ nói lý thuyết suông, viển vông khoác lác mà không có thực tài, không đáng tin cậy, bởi vậy cho dù người này có ba hoa khoác lác đến đâu đi chăng nữa thì cũng khó mà được người khác tin tưởng.

 • Khi chúng ta gặp một người nói năng lưu loát, thao thao bất tuyệt, cần phải cảnh giác, phán đoán xem anh ta thực sự là thế nào, chứ không nên thấy vậy mà vồ vập làm quen, để rồi bị đối phương “xỏ mũi”.

Lưỡi to và mỏng

Có tài hùng biện

 • Người lưỡi to và mỏng thông minh, tài giỏi, ăn nói lưu loát, có tài thuyết phục người khác, là nhà hùng biện hiếm có, thích hợp làm các ngành nghề như ngoại giao, luật sư, thẩm phán.

 • Khuyết điểm của loại người này là thích gây chuyện thị phi, tung tin đồn để làm hại danh tiếng của người khác, mang lại sự tổn thương to lớn về mặt tâm lý cho người khác, nếu là nam giới thì trở thành nhà hùng biện xảo trá, nếu là nữ giới thì nói nhiều nói dai, khiến người khác phải bực mình.

Xem thêm:

Vận mệnh cả đời của một người được thể hiện qua ấn đường

Cuộc sống giàu sang, phú quý của một người thể hiện qua tướng Trán

Nhìn xương gò má đoán tính cách và vận mệnh một người

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng răng lưỡi chứa đựng rất nhiều huyền cơ ” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận