Đường Công Danh là gì

Đường công danh

còn được gọi là đường thành công, đường ánh sáng, đường Apollo, thông thường đường này có rất nhìu trạng thái khác nhau. nhìn chung, những đường thẳng từ bàn tay kéo dài đến gò Thái Dương, bất kể xuất phát từ vị trí nào, đều có thể gọi là đường công danh.

Đường công danh phản ánh địa vị danh tiếng của con người. Cũng có thế phản ánh về mối quan hệ giao tiếp xã hội, cách thức xử lí công việc, mức độ tin cậy, ảnh hưởng tới môi trường bên ngoài. Ngoài ra, còn có thể phán đoán người này liệu có cách kiến giải độc đáo với nghệ thuật hay không, biết sử dụng tiền của hợp lý không ( gồm cả cách xử lí tài sản hữu hình và tài sản vô hình )

Đường vận mệnh khá thấp phải bôn ba khi còn nhỏ

Đường Vận Mệnh có điểm khởi đầu xuất phát từ vị trí chính giửa của nửa dưới bàn tay !!!

Đường Công Danh phân nhánh ở đoạn cuối

Là chỉ đường công danh phân nhánh hướng lên trên ở đoạn cuối. Người có đường công danh này thời trẻ không thể phát huy kiến thức tích lũy của bản thân, song chỉ cần đổi hướng phát triển thì tới trung niên, khi cơ hội chín mùi tới, vẫn có thể phát triển thuận lợi tiềm năng của bản thân, được mọi người thừa nhận, danh tiếng và địa vị cũng sẽ được nâng cao, trở thành người xuất sắc trong doanh nghiệp. Chỉ cần thay đổi hướng tư duy, sự nghiệp sẽ chuyển sang một bước ngoặc mới.

Điểm khởi đầu xuất phát từ đường sinh mệnh kéo dài lên phía trên !!!

Người có tài kinh doanh đường vận mệnh như thế nào !!!

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận