Đường hôn nhân báo hiệu sẽ là tiểu tam

Đường hôn nhân báo hiệu sẽ là tiểu tam là người có đường hôn nhân xuất hiện đường ngắn nhỏ dọc theo đường hôn nhân.

Đường hôn nhân tiểu tam

Cho thấy có quan hệ yêu đương trái với luân thường đạo lý, nam giới đã kết hôn sẽ nảy sinh tình cảm với người phụ nữ khác. Ở nữ giới cũng vậy, những cô gái độc thân yêu người đàn ông đã lập gia đình cũng sẽ có tướng tay này. Sẽ sa vào tình yêu trái với luân thường đạo lý.

Cần quan sát kỹ, mới phát hiện ra những đường rất nhỏ này. Hãy nhớ rằng không nên yêu chỉ vì muốn tìm cảm giác lạ, nên tạo dựng mục tiêu rỏ ràng hơn nửa cho cuộc đời mình, và chăm chú thực hiện mục tiêu đã định.

Hưởng phúc lớn từ hôn nhân

Có đường nhỏ mảnh từ phía cuối đường hôn nhân kéo dài hướng vào gò Thái Dương, đây là tướng tay được hưởng phúc lớn nhờ vào hôn nhân. Người có tướng tay này sẽ có địa vị và danh tiếng lẫy lừng nhờ vào cuộc hôn nhân. Đối tượng kết hôn là nhân vật có quyền thế.

Một bước lên mây đương nhiên là chuyện rất tốt đẹp, tuy nhiên, hôn nhân chỉ là một phần của đời người, muốn hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn, bền vững dài lâu, không những cần đón nhận tình yêu của người bạn đời, mà còn cần biết quan tâm, săn sóc và yêu thương đối phương.

Đường hôn nhân có hình chữ Y

Đường hôn nhân này cho thấy sẽ phải vượt qua mọi trở ngại khó khăn mới có thể tiến tới hôn nhân, cũng có thể cho thấy hôn nhân từng bị phản đối, phải nổ lực đấu tranh, mới có thể thực hiện được ước mơ cùng người yêu nắm tay nhau bước vào thiên đường hạnh phúc. Có thể kết hôn với người mình yêu say đắm.

Nếu người nhà phản đối không cho kết hôn với người mà mình đã chọn, hơn nửa bản thân chưa ổn định về kinh tế, muốn kết hôn đương nhiên sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Song dù thế nào, chỉ cần không dễ dàng từ bỏ, nổ lực cùng nhau giải quyết khó khăn thì nhất định hai người sẽ nhìn thấy tương lai tươi sáng.

Đường hôn nhân đa tình

Đường hôn nhân tiêu chuẩn có độ dài tương đương với độ rộng của ngón tay út, nếu xuất hiện nhiều đường vân lộn xộn và ngắn hơn đường tiêu chuẩn thì cho thấy có rất nhiều bạn khác giới, dù còn sống độc thân hay đã lập gia đình thì vẫn sẽ có quan hệ mật thiết với người khác giới, có biểu hiện đa tình. Có rất nhiều người khác giới vây quanh, quan hệ giao tiếp rất tốt.

Nam giới có tướng tay này là người có sức hấp dẫn mạnh mẽ, giỏi giao tiếp, song nếu có quan hệ mật thiết với phụ nữ có tính lẵng lơ thì nhất định sẽ phải chịu tổn hại cực lớn. Cần chứng tỏ là người đứng đắn, nghiêm túc, nếu không sẽ gặp rất nhiều rắc rối.

Xem thêm:

Đường hôn nhân xa cách mỗi người một nơi

Đường hôn nhân rạn nứt yêu đương thoáng qua

Từng có tình yêu khắt cốt ghi tâm

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây