Đường hôn nhân rạn nứt yêu đương thoáng qua

Đường hôn nhân rạn nứt yêu đương thoáng qua là người có đường hôn nhân với rất nhiều vân nhỏ cắt ngang

Đường hôn nhân có rất nhiều vân nhỏ cắt ngang

Đường hôn nhân kiểu này cho thấy tình cảm rất dễ rạn nứt dù chẳng có chuyện gì xảy ra, thường là không cảm nhận được hạnh phúc do cuộc sống hôn nhân mang lại. Chỉ là yêu đương thoáng qua, không tới được bến bờ hạnh phúc.

Đường hôn nhân xuất hiện vân hình sao

Đường hôn nhân xuất hiện vân hình sao cho thấy vận thế tình cảm rất tốt đẹp, có thể hòa hợp với người mà mình yêu thương tha thiết. Gia thế của bạn đời rất tốt đẹp, có thể giúp bản thân nâng cao danh tiếng và địa vị, bạn đời thường có quyền có thế.

Đường hôn nhân lượn sóng

Đường hôn nhân lượn sóng là chỉ đường hôn nhân uốn lượn giống hình con sóng. Đường hôn nhân kiểu này cho thấy cuộc sống tình cảm liên tục có biến động không lúc nào yên, thường không thể nghiêm túc trong tình yêu, có lúc dữ dội, mạnh mẽ, có lúc lại thờ ơ, lạnh lùng. Thường xuyên cãi vã với đối phương.

Vợ chồng nên nhường nhịn nhau, tạo không khí hòa thuận bằng sự chân thành và bình tỉnh, có vậy hôn nhân mới duy trì bền vững.

Đường hôn nhân hình dây xích

Đường hôn nhân hình dây xích phản ánh vận thế tình cảm khá xấu. Người có đường hôn nhân này vô cùng bảo thủ, cố chấp, không chịu nghe theo lời khuyên của mọi người xung quanh, đợi tới khi kết hôn mới phát hiện thấy tính cách giữa hai người quá khác nhau thì đã muộn, hai người không thể hòa hợp.

Phải đối mặt với chuyện li hôn, song lại không thể lập tức đưa ra quyết định, khiến cả hai rất đau khổ.

Xem thêm:

Từng có tình yêu khắt cốt ghi tâm

Vân tay tình yêu sét đánh

Người phóng đãng đa tình

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận