Đường hôn nhân tử vong bạn đời gặp nguy hiểm tính mạng

Đường hôn nhân tử vong báo hiệu bạn đời gặp nguy hiểm tính mạng là người xuất hiện đường hôn nhân tiếp xúc với vân hình chữ thập

Đường hôn nhân tử vong

Khi đường hôn nhân tiếp xúc với vân hình chữ thập thì cho thấy sẽ có bất hạnh xảy ra với người bạn đời, rất có thể họ sẽ bị chết bởi tai nạn bất ngờ ập đến hoặc đột nhiên bị bệnh nặng mà tử vong. Bạn đời dễ tử vong do gặp tai nạn bất ngờ, cần hết sức đề phòng.

Trong thời gian hai người yêu nhau, dù là trên tay người nào xuất hiện tướng tay kiểu này thì nên lặp tức lùi ngày kết hôn lại. Nếu đã kết hôn thì nên đề phòng cảnh giác mọi tai họa có thể xảy ra với mình, cần chú ý tới mọi biến đổi trong cơ thể.

Đường hôn nhân bị một đường ngắn thẳng đứng chặn lại

Đường hôn nhân này cho thấy kết hôn rất muộn. Dù mai mắn có một tình yêu đẹp, song tạm thời gặp rất nhiều khó khăn, trắc trở, nếu đường hôn nhân đủ mạnh xuyên thẳng qua đường chặn ngang này thì mọi khó khăn sẽ được dẹp bỏ, đương nhiên kết hôn không còn là vấn đề nửa. Tình hình hôn nhân rất đáng ngại, song cũng có lúc vui lúc buồn.

Chỉ cần đường thẳng đứng này mờ đi hoặc biến mất thì việc kết hôn sẽ không gặp vấn đề, còn được tiến hành rất thuận lợi. Không nên quá hoang mang lo lắng trong khoảng thời gian xuất hiện đường thẳng đứng này, cần tin rằng chuyện hôn nhân rồi sẽ thành công.

Đường hôn nhân có dạng hình ô vuông lộn xộn

Đường hôn nhân này cho thấy chưa xuất hiện người mà mình yêu thực sự. Bởi vậy dù hiện tại đã có người yêu, song chỉ là yêu hời hợt, dù đã tới trước ngưỡng cửa hôn nhân, song cũng không thể bước qua, cuối cùng phải từ bỏ ý định kết hôn. Thường rất khó hạ quyết tâm tiến tới hôn nhân.

Khi xuất hiện đối tượng yêu thực sự, vã đã tới đúng thời điểm kết hôn thì đường hôn nhân kiểu này sẽ biến mất, còn nếu miễn cưỡng kết hôn khi đường này vẫn chưa biến mất, rất có thể sẽ phải hối hận. Bởi vậy, trong thời gian đường này vẫn xuất hiện ở lòng bàn tay, hãy cố gắng tận hưởng những tháng ngày tự do khi còn độc thân của mình.

Đường hôn nhân có hình lưỡi cưa

Cho thấy quan hệ vợ chồng không hòa hợp. Dù hai bên có nổ lực tới đâu thì cũng không tìm thấy sự tương đồng, vừa nói chuyện được dăm ba câu đã cải nhau. Ngoài ra, đường hôn nhân dạng dây xích cũng đại diện cho quan hệ vợ chồng ở giai đoạn căng thẳng, dù đường vân này xuất hiện trên tay người chồng hay người vợ đều cho thấy quan hệ hôn nhân rạn nứt. Cuộc sống hôn nhân liên tục gặp sống gió.

Hai bên đều không thể lý giải vì sao người kia lại có cách cư xử như vậy, còn thái độ lạnh lùng sẽ càng làm tăng thêm khoảng cách giữa hai người. Bởi vậy cần nhường nhịn một chút, không nên khăng khăng cho rằng mình đúng, hãy lắng nghe tiếng lòng của đối phương bằng trái tim tràn đầy thương yêu của mình.

Xem thêm:

Đường hôn nhân vận thế xấu tuyệt đối không được kết hôn

Đường hôn nhân báo hiệu sẽ là tiểu tam

Đường hôn nhân xa cách mỗi người một nơi

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận