Đường hôn nhân vận thế xấu tuyệt đối không được kết hôn

Đường hôn nhân vận thế xấu tuyệt đối không được kết hôn khi trên đường hôn nhân xuất hiện nhiều nhánh hướng lên trên.

Đường hôn nhân vận thế xấu

Tướng tay này cho thấy nếu kết hôn trong lúc này thì vận thế nhân sinh sẽ có thay đổi vì hôn nhân. Nếu phát hiện trên tay đối phương có đường vân kiểu này, cần hết sức lưu ý khi tiếp nhận lời cầu hôn của đối phương.

Tuyệt đối không nên kết hôn trong giai đoạn này để tránh xảy ra chuyện đáng tiếc. Khi xuất hiện đường vân này, không nên miễn cưỡng kết hôn, để tránh vận thế xấu đi. Cần kiên nhẫn chờ đợi thời cơ thích hợp đến hãy tính đến chuyện kết hôn.

Đoạn cuối của đường hôn nhân chúc xuống gò thái dương

Tướng tay này cho thấy vận vợ chồng không tốt, đối phương sẽ gây ra một số rắc rối làm liên lụy tới bản thân, khiến vận thế bản thân xấu đi. Nếu một người cưới được cô vợ bệnh tật ốm yếu hoặc khiếm khuyết về tính cách thì sẽ khiến vận thế trở nên hết sức tồi tệ.

Bị bạn đời làm liên lụy tới bản thân khiến vận thế trở nên tồi tệ. Người có tướng tay này nên suy nghĩ mọi chuyện theo chiều hướng tích cực thì mọi phiền não sẽ nhanh chóng tan biến.

Đường hôn nhân phân thành nhiều nhánh nhỏ chúc xuống dưới

Tướng tay này cho thấy sẽ phải vất vả vì người chồng hoặc người vợ bệnh tật, cũng có thế kết hôn với người thể chất kém, sau khi kết hôn đối phương sẽ mắc bệnh nặng.

Người bạn đời phải đấu tranh với bệnh tật trong thời gian dài, là người bầu bạn chăm sóc, bạn cũng sẽ phải chịu áp lực rất lớn về tinh thần. Nếu muốn tìm thấy hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống, hãy luôn nở nụ cười trên môi. Nhìn thấy bạn cười, người bạn đời đang mắc bệnh cũng sẽ thấy vui vẻ, nhờ đó bệnh tình có thể chuyển biến tốt.

Đoạn cuối của đường hôn nhân hướng lên trên sát ngón út

Cho thấy vận thế gia đình rất xấu. Là nữ giới thì không có duyên với chuyện hôn nhân. Dù có miễn cưỡng kết hôn, cũng vì chồng mà cảm thấy mệt mỏi, chán chường, luôn ở trong tình cảnh kinh tế túng quẫn. Còn là nam giới thì rất có thể sẽ phải gánh chịu mọi đau khổ do người vợ gây nên, có khuynh hướng vợ chồng sống mỗi người một nơi.

Cần học cách tìm kiếm cảm giác hạnh phúc thuộc về bản thân, tạo dựng mục tiêu to lớn cho cuộc đời, liên tục tiến bước bằng thái độ lạc quan, tích cực, có vậy mọi rắc rối, đau buồn trong cuộc sống hôn nhân mới có thể tan biến.

Xem thêm:

Đường hôn nhân báo hiệu sẽ là tiểu tam

Đường hôn nhân xa cách mỗi người một nơi

Đường hôn nhân rạn nứt yêu đương thoáng qua

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây