Đường pháp lệnh biểu thị tính cách của một người

Đường pháp lệnh biểu thị tính cách của một người. Đặc biệt trong Nhân tướng học nếp nhăn pháp lệnh còn biểu thị địa vị xã hội, nghề nghiệp con người. Thông thường, sau khi bước vào độ tuổi trung niên thì nhân tài mới xuất hiện, bởi vì lúc này, anh ta mới có được danh vọng và thành tựu nhất định trong xã hội. Do pháp lệnh đại diện cho thái độ đối với xã hội của một người, nên nó cũng phản ánh vận nghề nghiệp của người đó. Muốn biết vận nghề nghiệp của bản thân sau này ra sao, có thể nhìn vào nếp nhăn pháp lệnh của bạn thì sẽ rõ.

Đường pháp lệnh biểu thị tính cách của một người

Đường pháp lệnh sâu và dài

Danh lợi song toàn

  • Đường pháp lệnh là chỉ hai nếp nhăn ở hai bên từ cánh mũi kéo dài xuống phía dưới. Đường pháp lệnh sâu, lại dài thì cho thấy người này sức lực dồi dào, sáng suốt, sắp xếp mọi việc quy củ, tư duy rất tốt, vậy nên làm việc gì cũng ngăn nắp gọn gàng, hơn nữa rất có trách nhiệm đối với công việc, thường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được mọi người khẳng định và đánh giá cao.

  • Người này có thể học chuyên sâu một lĩnh vực nào đó, và trở thành chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực này, được mọi người ngưỡng mộ và tôn trọng. Danh dự và quyền lực của anh ta sẽ tiếp tục tăng lên cùng với tuổi tác. Có thể nói, người có đường pháp lệnh sâu và dài, cả đời được hưởng phú quý.

Đường pháp lệnh hình chữ bát

Sự nghiệp ổn định

  • Người có đường pháp lệnh hình chữ bát không có hoài bão lớn lao, không màng danh lợi, thích sống an nhàn và coi đó là niềm vui, thuộc về tuýp người “luôn thỏa mãn với những gì mình đang có”.

  • Tuy nhiên, để có được trạng thái giống như họ là điều rất khó, họ có thể vui vẻ làm mọi việc, đây là một khả năng mà không phải ai cũng có, bởi vậy mọi người đều mong muốn kết bạn với họ, vì thế mà sự nghiệp của họ phát triển rất ổn định. Tới tuổi trung niên và về già được hưởng cuộc sống hạnh phúc và bình an.

Đường pháp lệnh kéo dài tới khóe miệng

Dễ nản lòng nhụt chí

  • Người có đường pháp lệnh kéo dài tới khóe miệng thì tính tình sẽ quyết định vận mệnh, đây là tướng hung. Loại người này tâm địa hẹp hòi, thường lo lắng những chuyện không đáng có, lúc nào cũng bất mãn oán thán, luôn ở trong tâm trạng hoang mang bất an, hơn nữa còn thường xuyên gặp thất bại, mà mỗi lần thất bại thì càng nản lòng nhụt chí.

  • Tâm lý luôn phải chịu áp lực này nếu tiếp tục kéo dài thì sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, khiến tuổi thọ giảm đi.

Đường pháp lệnh dài quá khóe miệng

Tính tình kỳ quặc

  • Đường pháp lệnh kéo dài quá khóe miệng chỉ đường nếp nhăn kéo dài xuống quá hai bên khóe miệng, gần tới vị trí cằm. Người có tướng mặt này tính tình kỳ quặc.

  • Hơn nữa thường cho mình là đúng, kiêu căng tự phụ, bởi vậy thường đắc tội với người khác mà không biết, nghiêm trọng còn dẫn tới ẩu đả, vì thế, quan hệ giao tiếp của họ rất hạn hẹp, sự nghiệp cũng không thể phát triển mạnh mẽ, tuy nhiên họ lại có sức khỏe tốt, có thể sống thọ.

Xem thêm:

Vận mệnh cả đời của một người được thể hiện qua ấn đường

Cuộc sống giàu sang, phú quý của một người thể hiện qua tướng Trán

Nhìn xương gò má đoán tính cách và vận mệnh một người

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem đường pháp lệnh dự đoán tương lai, tính cách một người ” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận